1
Tư vấn Online?

Nha Khoa TPHCM

Nha Khoa Trám Răng Ở Đâu Tốt Nhất Tại Tp.HCM?

Khi răng bị sứt mẻ, gây vỡ, mòn men hoặc sâu răng cần phải hàn trám lại. Tuy nhiên, việc lựa chọn nha khoa trám răng tốt nhất là sự phân vân của nhiều bệnh nhân

Nha khoa trám răng tốt nhất tp.hcm

Trám răng là phương pháp kỹ thuật nha khoa dùng để điều trị sâu răng, điều trị tủy, hay phục hình lại răng bị thưa, vỡ, mẻ… tuy nhiên, để xác định được trám răng ở đâu tốt lại là một vấn đề nan giải và đau đầu của rất nhiều bệnh nhân. Một nha khoa trám răng được xem là tốt và uy tín còn phải dựa vào nhiều tiêu chí.

Trám răng là gì?

Trám răng là một thủ thuật sử dụng những loại vật liệu trám răng nhân tạo khác nhau trong nha khoa, để thay thế cho những phần mô răng bị thiếu, hoặc để tạo hình chỉnh sửa những khiếm khuyết trên răng.

Những vật liệu trám, cũng như cách tạo hình sẽ khác nhau tùy theo vị trí răng cần trám, cần trám khi răng gặp vấn đề gì…

Nhìn chung, để trám một chiếc răng thì trước tiên bác sĩ phải tìm hiểu rõ nguyên nhân để loại bỏ, và phải làm sạch hoàn toàn khu vực răng cần trám và lấp đầy khoảng trống bằng vật liệu chuyên dụng.

Bằng cách lấp lại và đóng kín không gian nơi vi khuẩn có thể xâm nhập trên răng, trám răng thẩm mỹ giúp ngăn ngừa răng bị sâu nặng hơn hoặc giúp răng trở về hình dạng ban đầu, hồi phục khả năng ăn nhai. Đồng thời phương pháp này không gây ảnh hưởng đến cấu trúc răng cũng như hàm mặt do không phải mài cùi hay chụp răng.

Nha khoa trám răng tốt nhất tp.hcm

Trám răng ở đâu tốt và uy tín?

Để lựa chọn được một nha khoa tốt và uy tín, chúng ta phải dựa vào rất nhiều yếu tố để nhận định:

Danh tiếng về nha khoa

Việc một nha khoa trám răng có danh tiếng như thế nào như: tốt, uy tín hay không tốt đều sẽ có những “tin đồn” xung quanh. Vì vậy, trước khi lựa chọn một nha khoa nào đó để thực hiện, thì những người đã thực hiện trước đó chính là “nhân chứng sống” mà bệnh nhân cần nên trao đổi thông tin với họ.

Nha khoa trám răng tốt nhất tp.hcm

Những người đó là người đã từng trải nghiệm về dịch vụ nên sẽ có những đánh giá theo cảm nhận khách quan. Tuy có thể chưa phản ánh chính xác bản chất của nha khoa đó, nhưng cũng sẽ góp phần vào sự nhận định cũng như lựa chọn của bệnh nhân đang có nhu cầu.

Trình độ tay nghề của bác sĩ thực hiện

Trám răng cũng là một kỹ thuật mang tính thẩm mỹ khá cao, vì vậy một bác sĩ có tay nghề giỏi, kỹ thuật trám đẹp, am hiểu các kiến thức chuyên môn về răng sẽ nhận được sự yêu mến và tin tưởng của nhiều bệnh nhân hơn.

Nha khoa trám răng tốt nhất tp.hcm

Tuy nhiên, không phải một bác sĩ có tay nghề giỏi là sẽ gắn liền với một nha khoa tốt. Do đó, việc tìm hiểu về bác sĩ sẽ dễ dàng hơn là tìm đến một nha khoa tốt. Việc này bạn có thể tham khảo từ những người có kinh nghiệm, hoặc trên các diễn đàn nha sĩ sẽ có rất nhiều thông tin cho bạn tìm hiểu.

Một bác sĩ tốt, có tâm sẽ không gây sự ràng buộc cho bệnh nhân, họ sẽ nhiệt tình tư vấn những phương pháp nào tốt nhất. Bạn cũng nên mạnh dạn trao đổi với bác sĩ về kiến thức cũng như phương hướng điều trị, và bằng trực giác của bản thân, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có một sự nhận định đúng đắn về vị bác sĩ đó.

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Một nha khoa tốt và uy tín cần phải có một trang thiết bị công nghệ y tế hiện đại, nhằm phục vụ, hỗ trợ cho các bác sĩ phát huy trình độ tay nghề tốt hơn. Những máy trám răng hiện đại sẽ giúp cho việc trám răng trở nên nhanh hơn, không gây mất thời gian cho bệnh nhân cũng như bác sĩ.

Nha khoa trám răng tốt nhất tp.hcm

Bên cạnh đó, tại nha khoa phải có nhiều mẫu vật liệu trám để bệnh nhân có thể lựa chọn theo đúng điều kiện của bản thân.

Chi phí hợp lý

Dịch vụ trám răng là một kỹ thuật trám răng đơn giản nên giá thành cho một chiếc răng được trám sẽ tương đối thấp. Một nha khoa uy tín sẽ có chi phí trám răng niêm yết chi tiết để bệnh nhân có thể tìm hiểu.

Nếu có những trường hợp phát sinh khác như phải điều trị bệnh lý cho răng thì các bác sĩ phải nói rõ mức giá chênh lệch để bệnh nhân không bị bỡ ngỡ lúc thanh toán. Như vậy sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân hơn.

Những tiêu chí trên sẽ góp phần quan trọng trong việc tìm kiếm cho bệnh nhân một nha khoa tốt và uy tín không chỉ tại TP.HCM mà ngay cả toàn quốc. Vì vậy, để tìm cho mình một nha khoa tốt thì bệnh nhân nên tìm hiểu thông tin thật kỹ càng trước khi quyết định vì những vấn đề về răng miệng sẽ có sự ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hằng ngày, tránh để trường hợp “tiền mất tật mang”.

TOP 5 nha khoa trám răng tốt nhất tại TPHCM

Dưới đây là một số nha khoa trám răng tốt tại TP.HCM được nhiều người tin tưởng lựa chọn:

1. Nha Khoa Đông Nam

Địa chỉ: 411 Nguyễn kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (028)7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com  

2. Nha Khoa Tâm Đức

Địa chỉ: B 102 Nguyễn Văn Quá , P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP. HCM

Điện thoại: 37 150 686

3. Nha Khoa Số 1

Địa chỉ: 206B-208 Sư Vạn Hạnh, P.2, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 08 3833 4462 - 0903 684 484

4. Nha Khoa Calmette

Địa chỉ: 36 Lê Thị Hồng Gấm P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 2200 0495

5. Nha Khoa Châu Âu

Địa Chỉ: 196 Lý Thái Tổ, Q.3

Điện Thoại: 0903338571

Xem thêm bài viết Xem thêm: Nha Khoa Đông Nam Đường Nguyễn Kiệm Có Tốt Không?

Nguồn: Kiến thức nha khoa

Chương trình ưu đãi nha khoa nhân dịp quốc khánh 2/9/2019

Các tin khác