1
Tư vấn Online?

Nha Khoa TPHCM

Nha Khoa Nào Nhổ Răng Sữa Uy Tín Ở TP.HCM?

Logo nha khoa đông nam

Tuần Lễ Ưu Đãi

Khuyến mãi Hot Cấy Ghép Răng Implant - Giảm 20%Khuyến mãi Hot

 Khuyến mãi Hot Niềng Răng Giảm 30%Khuyến mãi Hot

Khuyến mãi Hot Phục Hình Răng Sứ Giảm 30%Khuyến mãi Hot

Khuyến mãi Hot Tẩy Trắng Răng Giảm 50%Khuyến mãi Hot

Khuyến mãi Hot Trám Răng, Cạo Vôi Răng Giảm 50%Khuyến mãi Hot

Khuyến mãi Hot Nhổ Răng Giảm 50%Khuyến mãi Hot

Đăng ký chương trình khuyến mãi 

(Còn lại: 17 Khách hàng đăng ký)

Xin chào mọi người! Bé nhà mình năm nay được 5 tuổi rồi, và cũng bắt đầu quá trình chuẩn bị thay răng sữa. Vì là bé đầu tiên nên mình rất lo lắng, sợ nếu không chăm sóc răng tốt cho bé thì sau này hàm răng của bé sẽ không được đẹp. Mẹ nào đã có kinh nghiệm có thể giúp mình tìm được nha khoa nào nhổ răng sữa ở TP.HCM uy tín một chút để mình dẫn bé đến khám và nhổ răng khi cần thiết. (Thu Trang, Q.3, Tp.HCM – tranghoang…@gmail.com)

nha khoa nào nhổ răng uy tính ở tp.hcm

Antran…@gmail.com

Hi, bạn có thể dẫn bé đến nha khoa nào gần nhà cũng được, vì theo mình được biết thì nhổ răng sữa rất dễ, nhiều người còn tự nhổ ở nhà nữa mà.

Nhixuan…@...

Bạn đừng quá lo lắng, mình thấy bạn có thể dẫn bé đến bệnh viện răng hàm mặt để khám và nhổ sẽ tốt hơn.

Nguyenngoc…@hotmail.com.vn

Chào bạn, mình thấy bạn ở Q.3 thì bạn có thể tìm đến Nha Khoa Đông Nam ở bên ngã 4 Phú Nhuận để khám và nhổ răng cho bé. 2 bé nhà mình đều đến đây để nhổ răng sữa, bác sĩ ở đây nhổ rất êm tay, 2 bé nhà mình mỗi lần nhổ đều không khóc la gì hết.

Hongnhung…@gmail.com

Mẹ có thể dẫn bé đến các bệnh viện lớn để nhổ răng cho đảm bảo.

Thyvan…@...

Theo em thì chị đừng nên đưa bé vào bệnh viện, vì rất đông đúc và phải chờ đợi lâu sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý sợ hãi của trẻ, lúc đó bé sẽ không hợp tác cho bác sĩ nhổ răng nữa. Em nghĩ chị nên đưa bé đến các trung tâm nha khoa để bé được thoải mái hơn. Em có biết một số nha khoa nhổ răng cũng ok như: Cống Quỳnh, 2000… chị có thể tham khảo xem sao.

Huynhnam…@gmail.com

Trẻ em bây giờ sướng thật đó, ngày xưa mình chỉ được bố mẹ ở nhà nhổ cho thôi. Nói chứ mình nghĩ bạn nên tìm nha khoa nào nổi tiếng, bác sĩ tốt thì sẽ yên tâm hơn.

Ngocnga…@...

Con mình cũng đang có chiếc răng đầu tiên lung lay rồi, các mẹ có thông tin thì chia sẻ thêm cho mình với nha. Thanks!

Hongha…@gmail.com

Nói về nhổ răng sữa thì mình không rành lắm, nhưng mình thấy nha khoa Đông Nam nhổ răng bình thường thì rất tốt, dịch vụ lại tốt, nếu có dịp bạn ghé đó xem sao. À, các mẹ có thể tìm hiểu thêm thông tin trên web: nhakhoadongnam.com để tham khảo nhé. Chúc các mẹ và các bé có nhiều sức khỏe.

Trinh01…@...

Theo mình thì bạn có thể tham khảo ở nha khoa Nam minh nhé.

Oanhvo…@hotmail.com

Mình thì thấy có một số nha khoa như Minh Khai, Vạn Hạnh… nhổ răng cũng khá tốt đó bạn.

Hinhin…@...

Mình theo dõi mà thấy các bạn đưa ra nhiều địa chỉ nha khoa quá nên không biết nha khoa nào mới là uy tín thật sự luôn đó.

Hanhphan…@...gmail.com

Bạn hinhin có vẻ chưa xem hết review rồi, mình thấy mọi người nhắc đến Nha Khoa Đông Nam cũng hơi nhiều đó. Nếu thấy được mẹ Thu Trang nên đưa bé đến đó khám trước xem sao.

Longho…@...

Thật ra nha khoa có tiếng tâm ở Sài Gòn này rất nhiều, bạn có thể tìm đến những nha khoa có tên tuổi lâu năm một chút thì sẽ yên tâm hơn.

Hongdiem…@...

Đúng là mình thấy ở Đông Nam khá là tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng thì khỏi chê. Tuy mình chỉ đến để làm răng thôi (vì chưa có bé nào để dẫn đi nhổ răng sữa) nhưng cũng thấy rất nhiều mẹ đưa trẻ đến đây để nhổ đó. Mẹ Trang cũng nên đưa bé đến khám xem như thế nào. Nếu hợp ý có thể chọn được nha khoa tốt đó.

Phuongpham…@...

Em thấy chị nên tìm hiểu kỹ thông tin các nha khoa, tuyệt đối chị đừng nên nhổ răng cho bé tại nhà nhé vì sẽ có những nguy hiểm không lường trước được đâu. Chúc chị và bé khỏe mạnh nhé.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Tổng Hợp Danh Sách Các Nha Khoa Uy Tín Quận Phú Nhuận

Nguồn: Kiến thức Nha khoa

Các tin khác