1
Tư vấn Online?

Nha Khoa TPHCM

Nha Khoa Đông Nam Ở Quận Phú Nhuận Có Tốt Không?

Câu hỏi: Các bạn ơi, mình muốn cạo vôi răng vì nghe nói vôi răng không cạo đi sẽ gây hại rất lớn đến sức khỏe răng miệng của mình. Nhưng vì mình chưa đi cạo vôi răng lần nào nên muốn tìm một nha khoa nào tốt và uy tín để thực hiện, mình đang ở quận Phú Nhuận và có nghe nói đến Nha Khoa Đông Nam rất nổi tiếng, không biết bạn nào đã có làm răng ở đây rồi thì có thể cho mình biết Nha Khoa Đông Nam ở quận Phú Nhuận có tốt không? Mình cám ơn các bạn nhiều nha. (marvintruong…@yahoo.com)

Nha khoa Đông Nam đường nguyễn kiệm có tốt không

Mình thì chưa đến Nha Khoa Đông Nam lần nào nhưng năm trước mình có theo bạn mình đi cạo vôi răng ở một nha khoa khác cũng ở quận Phú Nhuận, đó là sai lầm lớn của mình luôn đó, ở chỗ đó cạo vôi vừa đau, vừa khó chịu lại làm cho mình bị chảy máu nữa nên sợ đến nay không không dám đi làm răng luôn. Đợt này thấy vôi răng đóng nhiều quá cũng muốn đi cạo vôi lại, mình cũng thấy nhiều bạn nói Nha Khoa Đông Nam này rất tốt và uy tín, mình cũng đang tìm hiểu thêm đây.

(hoangdung…@hotmail.com.vn)

Bạn ơi, bạn cứ yên tâm tới Nha Khoa Đông Nam để cạo vôi răng đi, mình mới vừa tẩy trắng răng và cạo vôi răng ở đó nè, đảm bảo bác sĩ Đông Nam cạo vôi sẽ không đau đâu.

(hophuongmai…@gmail.com)

Lúc trước mình cũng rất “khổ sở” trong việc tìm nha khoa để chăm sóc răng miệng định kỳ, nhưng từ lúc bạn mình giới thiệu qua Nha Khoa Đông Nam ở quận Phú Nhuận để cạo vôi, đánh bóng với kiểm tra răng thì mình thành khách quen ở đây luôn. Mình thấy ở đây làm tốt hơn rất nhiều so với mấy nha khoa khác mình từng làm, nhân viên ở Đông Nam rất nhiệt tình và thân thiện.

(sunle…@gmail.com)

Mình cũng đang cần tìm nha khoa làm răng cho vợ mình đây, thấy mấy bạn review về Nha Khoa Đông Nam này tốt quá, chắc hôm nào rãnh đưa vợ sang đây để làm răng thử xem sao.

(namdang…@gmail.com)

Đợt rồi vừa được bạn dẫn đến Nha Khoa Đông Nam ở quận Phú Nhuận để tấy trắng răng nhân dịp nha khoa khuyến mãi, mình nhớ là khi tẩy trắng răng sẽ được free cạo vôi và đánh bóng răng ah, mặc dù là chương trình khuyến mãi, khách thì đông nhưng bác sĩ vẫn làm tốt lắm, đảm bảo chất lượng nữa, răng mình làm xong vừa sạch vôi lại vừa trắng nữa nên các bạn có thể yên tâm khi đến đây làm răng.

(diemkieu…@yahoo.com)

Cạo vôi đánh bóng ở Nha Khoa Đông Nam chỉ có 300k thôi, rẻ hơn mấy chỗ khác nhiều lắm mà chất lượng thì quá ok luôn, cả nhà mình đều là khách quen của nha khoa từ cơ sở cũ bên Điện Biên Phủ chuyển qua cơ sở mới bên quận Phú Nhuận này luôn đó.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Top 10 phòng khám nha khoa uy tín chất lượng nhất TPHCM

(minhhuy…@yahoo.com)

Nguồn: Kiến thức nha khoa

 
Các tin khác