1
Tư vấn Online?

Nha Khoa TPHCM

Nha Khoa Đông Nam Ở Đường Nguyễn Kiệm Bọc Răng Sứ Có Tốt Không?

Chia sẻ những bình luận và thắc mắc của mọi người về câu hỏi Nha khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm bọc răng sứ có tốt không mời các bạn tham khảo để biết về những dịch vụ tốt nhất.

nha khoa đông nam ở đường nguyễn kiệm bọc răng sứ có tốt không

Các bạn ơi, mình có thắc mắc không biết Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm có tốt không? Vì mình muốn bọc răng sứ cho hàm răng mọc lộn xộn của mình để điều chỉnh lại cung răng cho răng được đều hơn, mình thấy Nha Khoa Đông Nam chuyên về dịch vụ phục hình răng sứ này, bạn nào đã làm răng ở đây rồi có thể chia sẻ kinh nghiệm cho mình với được không? Cám ơn các bạn rất nhiều.

(quynhhuong…@gmail.com)

Đúng rồi đó bạn, ở Nha Khoa Đông Nam là chuyên về dịch vụ trồng răng Implant và phục hình răng sứ thẩm mỹ, bạn cứ đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để các bác sĩ ở đó khám, chụp phim rồi tư vấn chi tiết cho bạn, nếu bạn đồng ý làm thì tiếp tục còn không thì cũng không sao đâu nên bạn cứ yên tâm nha.

(nguyenmai…@hotmail.com.vn)

Mình cũng làm răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm rồi nè, mình làm 4 cái sứ phục hình cho răng cửa bị lệch, lúc đầu mình được bạn giới thiệu đến làm nên cũng hơi lo lắng, nhưng mà đến khám thì thấy bác sĩ tư vấn rất chuyên nghiệp, quy trình chụp phim rồi làm răng đều đúng với những gì mình tìm hiểu trên mấy trang nha khoa ở nước ngoài. Làm xong thì mình rất ưng ý với màu răng sứ, hình dáng cũng rất hợp với những chiếc răng còn lại. Nên bạn quynhhuong cứ yên tâm đến làm răng sứ nha.

(maihuyen…@yahoo.com)

Nói đến Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm thì ai cũng biết rồi, mình thấy nha khoa đó nổi tiếng lắm, mình nhà cũng gần ở nha khoa nè, đợt rồi bác mình từ Mỹ về cũng ghé qua nha khoa để làm răng, hình như là trồng răng gì đó chứ không phải làm răng sứ giống như bạn nói, mình nghe bác nói Nha Khoa Đông Nam tốt lắm, giá cả thì rẻ nữa, bác sĩ tư vấn và điều trị cũng không thua bên nước ngoài đâu. Bạn có thể đến đây khám thử, ngay ngã tư Phú Nhuận luôn đó.

(trongnhan…@gmail.com)

Mình thì chưa bọc răng sứ ở Nha Khoa Đông Nam nhưng mình vừa cấy Implant xong, tuần rồi mình mới được lên răng sứ, mình thấy răng sứ ở đây làm rất tốt, màu sắc thì y chang với mấy chiếc răng thật, đến nay thì mình ăn nhai rất ok rồi, ăn món gì cũng được mà không phải kiêng gì hết. Mình thấy ở Đông Nam có thăm khám và tư vấn miễn phí nên bạn cứ thử đến để bác sĩ tư vấn xem sao, nếu được thì làm thôi, nếu bạn không vừa ý cũng không sao mà.

(minxu…@gmail.com)

Hôm trước mình vừa đến khám ở Nha Khoa Đông Nam đây, lúc trước có khám ở những nha khoa khác nhưng không vừa ý nên mình được bạn giới thiệu qua đây để làm răng sứ cho hàm trên mọc lộn xộn, mình được chụp phim X – Quang vì răng mình cũng bị viêm tủy, vừa mới điều trị tủy xong chờ vài ngày để phục hình sứ ở Đông Nam, mình thấy bác sĩ ở đây tư vấn rất tốt, rất nhiệt tình, quy trình làm việc cũng tốt nữa nên bạn cứ yên tâm.

(hoaiphuong…@gmail.com)

Nguồn: Kiến thức nha khoa

Các tin khác