1
Tư vấn Online?

Nha Khoa TPHCM

Nha Khoa Đông Nam Điều Trị Viêm Nướu Có Tốt Không?

Câu hỏi: Đã có bạn nào từng làm răng ở Nha Khoa Đông Nam có thể tư vấn giúp mình Nha Khoa Đông Nam có tốt không ạ? Vì hiện tại răng mình bị đau nhức, khó chịu, nướu răng bị sưng và có hiện tượng chảy máu nữa nên mình thấy lo lắng, nhưng trước giờ mình chưa đi làm răng bao giờ nên không biết nha khoa nào tốt để đến điều trị. Mình tìm hiểu trên mạng thì thấy được Nha Khoa Đông Nam rất được nhiều bạn quan tâm nên mình muốn nhờ các bạn giúp mình. Mong các bạn trả lời sớm, cám ơn các bạn rất nhiều. (khoapro…@hotmail.com.vn)

Nha khoa Đông Nam điều trị viêm nướu có tốt không
Theo như bạn mô tả thì chắc bạn đang bị bệnh viêm nướu nặng rồi, bạn nên đến nha khoa sớm để được bác sĩ điều trị chứ để lâu dài sẽ có thể làm cho răng bị lung lay và rụng mất đó.

(hoangtung…@gmail.com)

Mình cũng đang lo, nhưng hiện tại mình chưa xếp được thời gian vì công việc mình hơi bận, mình đang có ý định đến Nha Khoa Đông Nam làm nhưng còn hơi lo lắng vì không biết Nha Khoa Đông Nam điều trị viêm nướu có tốt không, mong các bạn chia sẻ giúp mình với.

(khoapro…@hotmail.com.vn)

Bạn khoapro ơi, bạn cứ đến Nha Khoa Đông Nam điều trị nha chu càng sớm càng tốt nha, đừng để tình trạng răng đau nhức lâu sẽ nguy hiểm lắm. Mình đã từng chữa sâu răng bên Nha Khoa Đông Nam rồi, ở đây rất tốt, bác sĩ có tay nghề cao lắm, chữa răng cũng ít đau nữa nên bạn cứ yên tâm.

(dieuly…@yahoo.com)

Theo mình được biết thì Nha Khoa Đông Nam nổi tiếng lâu lắm rồi bạn, mình thì cũng chưa làm răng bao giờ nhưng mẹ mình thì thường xuyên đến đây, mỗi lần răng mẹ mình có vấn đề gì thì đều đến đây để điều trị hết đó, nên bạn cứ đến để khám trước thử xem sao.

(hongtran…@yahoo.com)

Sao mình thấy Nha Khoa Đông Nam là chuyên về cấy ghép Implant và phục hình răng sứ mà, chỉ sợ mấy việc điều trị bệnh lý là không chuyên thôi.

(minhtung…@gmail.com)

Bạn minhtung nghĩ vậy là không đúng rồi, Nha Khoa Đông Nam thì chuyên cấy ghép Implant và bọc răng sứ thì ai cũng biết, nhưng mà mấy việc điều trị bệnh lý thì bắt buộc bất kỳ bác sĩ nào cũng phải biết, với lại bệnh nhân cần cấy ghép Implant hay bọc sứ đâu phải lúc nào sức khỏe răng miệng cũng tốt đâu, mấy người đó thường bị bệnh lý nhiều hơn nữa. Bác sĩ cần phải điều trị trước bệnh lý xong rồi thì mới tiến hành cấy ghép Implant hay bọc sứ mới được. Nên bạn khoapro cứ yên tâm đến Nha Khoa Đông Nam điều trị bạn nha, ở đây là tốt nhất rồi.

(phuonghoang…@hotmail.com.vn)

Tôi cũng từng bị tình trạng giống như bạn mô tả, giai đoạn này là sắp chuyển qua thành bệnh viêm nha chu đó. May là tôi đến Nha Khoa Đông Nam để điều trị sớm nên thời gian điều trị cũng nhanh, chi phí cũng thấp nữa, chỉ cần cạo vôi răng cho sạch và uống thôi. Bác sĩ cũng hướng dẫn thêm cách chăm sóc răng miệng tại nhà cho đúng cách nên đến giờ răng tôi vẫn còn rất tốt. Bác sĩ ở đây rất tận tình nữa nha, bạn nên đến khám trực tiếp để xem mức độ bệnh nặng hay nhẹ để bác sĩ có cách điều trị phù hợp. Mình gửi thông tin liên hệ bạn có thể tham khảo thêm nhé:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Tổng đài: 1900.7141

Điện thoại: (028) 7.307.7141

Mobile: 0972.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoadongnam/

Website: www.nhakhoadongnam.com

Giờ làm việc: T2- T7: 08:00 – 20:00 | CN: 8:00 – 16:00

Xem thêm: Nha Khoa Đông Nam Ở Đường Nguyễn Kiệm Bọc Răng Sứ Có Tốt Không?

(hongmai…@gmail.com)

Nguồn: Kiến thức nha khoa

 
Các tin khác