1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Hà Nội

Nha Khoa Nào Làm Răng Sứ Chất Lượng Ở Hà Nội?

Trồng răng sứ là giải pháp phục răng toàn diện như răng bị mất, răng sứt, răng mẻ, Bài viết dưới đây sẽ giúp phân tích xem những yếu tố tạo nên một nha khoa răng sứ tốt là như thế nào?

nha khoa trồng răng sứ chất lượng ở hà nội

Ngày nay, làm răng sứ đã không còn quá xa lạ đối với mọi người, nhất là những người có nhu cầu làm đẹp cho răng. Do đó, dịch vụ làm răng sứ đang ngày càng phát triển và hầu như ở bất kỳ nha khoa nào cũng có, đặc biệt là các nha khoa ở Hà Nội.

Tuy nhiên, chính vì đại trà nên gây ra sự hoang mang cho bệnh nhân không biết nên lựa chọn nha khoa nào làm răng sứ chất lượng?

Một nha khoa làm răng sứ đạt chất lượng tốt và uy tín phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Tay nghề bác sĩ

Kỹ thuật trồng răng sứ là một kỹ thuật không dễ dàng gì, nó đòi hỏi tính chính xác cũng như mức độ thẩm mỹ cao. Do đó, tay nghề của bác sĩ là một yếu tố hàng đầu để xác định được nha khoa làm răng sứ chất lượng.

Một bác sĩ có tay nghề vững chắc, nhiều năm kinh nghiệm thì khi tiến hành mài cùi sẽ mài theo đúng tỷ lệ chuẩn, không phải mài đi mài lại nhiều lần khiến bệnh nhân khó chịu, hoặc nếu tay nghề không cao sẽ gây ảnh hưởng đến tủy răng hoặc làm tổn thương đến nướu của bệnh nhân khi mài.

Bên cạnh đó, răng sứ sau khi lắp được duy trì trong bao lâu, bền đẹp hay không, răng sứ có khít sát với cùi không là nhờ vào kỹ thuật lấy dấu hàm và lắp răng sứ của bác sĩ.

Chỉ cần một sai sót nhỏ trong thao tác mài răng, lấy dấu răng hay lắp chụp răng sứ thì nguy cơ tổn hại đến răng thật hoặc phải phục hình lại là hoàn toàn có thể xảy ra.

tay nghề bác sĩ

Trang thiết bị công nghệ

Nha khoa có sử dụng công nghệ, trang thiết bị phục hình răng sứ tiên tiến, hiện đại, và quy trình làm răng sứ đúng tiêu chuẩn quốc tế cũng sẽ là những tiêu chí cơ bản cho bệnh nhân lựa chọn một địa chỉ bọc răng sứ tốt. Khi các yếu tố này đảm bảo có nghĩa là trung tâm nha khoa đó có đủ tiềm lực và đảm bảo cho bạn một kết quả phục hình tốt nhất.

trang thiết bị trồng răng sứ

Kỹ thuật viên chế tác

Kỹ thuật viên chế tác có trình độ sẽ làm cho hình dáng, màu sắc của một chiếc răng sứ có giống với răng thật, khớp với tỷ lệ của dấu hàm thì sẽ làm cho khả năng thành công của một ca làm răng sứ rất cao, không phải chỉnh sửa lại nhiều lần.

Hiện nay, một số nha khoa có sẵn Labo cũng như kỹ thuật viên chế tác răng sứ riêng để tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi làm răng.

tay nghề kỹ thuật viên chuyên khoa cao

Chất lượng răng sứ

Một nha khoa uy tín, có năng lực sẽ tạo ra sự đa dạng trong sự lựa chọn răng sứ cho bệnh nhân.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại răng sứ với những đặc điểm khác nhau. Để đảm bảo độ thẩm mỹ và tính bền chắc của răng sứ thì vật liệu làm răng sứ phải tốt, tốt nhất là vật liệu được nhập khẩu từ những công ty chính, và có sự bảo hành phù hợp với loại răng sứ bệnh nhân sử dụng.

Ngoài những yếu tố chính trên, để biết được một nha khoa tốt và uy tín, bệnh nhân cũng nên tìm hiểu từ những người đã thực hiện trước đó để nhận được những ý kiến phản hồi hoặc tìm hiểu thêm kinh nghiệm làm răng cho bản thân.

Chất lượng răng sứ

Dưới đây là danh sách nha khoa làm răng sứ chất lượng ở Hà Nội đã được chúng tôi tổng hợp mà bệnh nhân có thể tham khảo:

Nha Khoa Nhật Nam

Địa chỉ : 7M3 TT6 Bắc Linh Đàm , Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : (04) 62 967 497 - 0913 537 831

Nha Khoa Việt Mỹ

Địa chỉ: 1128G La Thành , Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình , Hà Nội

Điện thoại: (04)37665164

Nha Khoa HAPPYSMILESLAND

Địa chỉ: 25A Trần Duy Hưng , Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy , Hà Nội

Điện thoại: (04)66811658

Phòng Khám Nha Khoa VIP LAB

Địa chỉ: 111 Phùng Khoang, Trung Văn, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại:+84 4 6661 5615

Phòng Khám Nha Khoa Và Tạo Hình Thẩm Mỹ Minh Sinh II

Địa chỉ: 82 Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Điện thoại: (04)9725256

Xem thêm bài viết Xem thêm: Danh Sách Nha Khoa Cấy Ghép Implant Tốt Ở Hà Nội

Nguồn: kiến thức nha khoa

 

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác