1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Hà Nội

Nha Khoa Làm Răng Nào Uy Tín Ở Hà Nội?

Hiện tại mình đang có nhu cầu làm răng: khám răng định kỳ, vệ sinh răng miệng, điều trị sâu răng… các bạn có thể tư vấn cho mình biết nha khoa làm răng nào uy tín ở Hà Nội với không?

nha khoa làm răng nào uy tín ở hà nội

Câu hỏi:

Xin chào các bạn! Hiện tại mình đang có nhu cầu làm răng: khám răng định kỳ, vệ sinh răng miệng, điều trị sâu răng… các bạn có thể tư vấn cho mình biết nha khoa làm răng nào uy tín ở Hà Nội với không? Vì lúc trước cứ chủ quan, một phần cũng ngại đến nha khoa nên mình không quan tâm lắm về vấn đề răng miệng. Nhưng mà từ lúc mình đọc được một vài bài báo nói về những vấn đề răng miệng, làm mình thấy sợ quá nên quyết tâm đi khám răng, nhưng vấn đề lớn bây giờ là mình không biết nha khoa nào uy tín và tốt hết. Mong các bạn có thể giúp mình với nhé! Cám ơn các bạn nhiều.

(Halinh…@gmail.com)

Trả lời:

Nguyenminh…@...

Chào bạn, mình nghĩ bạn có thể tham khảo ở các bệnh viện lớn như bệnh viện răng hàm mặt, hay bệnh viện 108… vì mình nghĩ làm ở bệnh viện sẽ an tâm hơn.

Huynhnhu…@hotmail.com.vn

Mình thấy ở phố Nguyễn Du có phòng khám răng khá ok, mình không nhớ địa chỉ nhưng bạn có thể đến đó và thấy nha khoa nào to là nó ý.

Hongha…@gmail.com

Mình cũng đang có nhu cầu giống với bạn chủ topic đây, hóng thêm một số địa chỉ uy tín để có thể tiến hành dọn dẹp mớ vôi răng mất thẩm mỹ này đây.

Ngocsang…@...

Mình cũng nghĩ bạn nên vào viện cho chắc ăn nhất, lại an toàn.

Maivan…@...gmail.com

Vào viện thì giấy tờ lằng nhằng, lại mất thời gian chờ đợi lắm. Mình thấy khám răng rất đơn giản, bạn chỉ cần đến nha khoa để họ vệ sinh và khám răng thôi nên mình nghĩ bạn có thể đến nha khoa nào lớn một chút là tốt rồi.

Tranan…@...

Mình thấy bạn @maivan nói vậy là không đúng đâu, dù chỉ là khám răng đơn giản nhưng mình cũng phải lựa chọn nơi nào tốt và uy tín để nhiều khi có mắc bệnh gì về răng miệng thì bác sĩ giỏi còn phát hiện sớm để mình chữa sớm chứ. Bạn @halinh có thể tham khảo ở nha khoa Thiên Phúc trên đường Giải Phóng xem sao bạn nhé, mình thấy chỗ đó cũng khá tốt.

Maikieu…@...

Bạn có thể đến phòng nha Liên Thanh số 1 ở cửa Đông xem sao bạn ạ. Mình thấy ở đó khá sạch sẽ và khách cũng nhiều. Chúc bạn có hàm răng khỏe đẹp nhé.

Kimquyen…@...hotmail.com.vn

Bạn cứ đến thẳng viện răng hàm mặt ở phố Tràng Thi cho chắc bạn nhé.

Trungus…@...

Bác cứ qua 115 Huỳnh Thúc Kháng đi, đảm bảo đó, giá cả cũng phải chăng.

Hongloan…@...

Bạn @halinh có thể tham khảo danh sách nha khoa uy tín ở Hà Nội theo đường link này nhé. Mình thấy có nhiều nha khoa lắm đó.

http://kienthucnhakhoa.edu.vn/nha-khoa-ha-noi.html

Vocanh…@gmail.com

Hôm rồi mình có đọc bài báo nói về top 10 địa chỉ nha khoa uy tín ở Hà Nội, mình có lưu lại nha khoa Nguyễn Du ở đường Nguyễn Du, quận Hoàn Kiếm, vì cũng gần nha mình. Bạn có thể đến tham khảo xem sao.

Ngantran…@gmail.com

Mình đang có baby ở tuần 20, có một chiếc răng bị sâu làm mình cảm thấy khó chịu lắm. Bạn nào biết nha khoa uy tín, tốt và có nhiều kinh nghiệm chữa răng cho bà bầu thì chỉ giúp mình để mình đến khám chiếc răng này xem sao chứ nó cứ hành mình hoài mệt lắm.

Tixiu…@...

Mình nghe nói là mẹ bầu không nên đụng chạm gì vào răng hết mà. Mẹ @ngantran nên tìm hiểu kỹ nhé. Để chắc ăn mình nghĩ mẹ nên đến bệnh viện lớn để bác sĩ tư vấn để đảm bảo an toàn cho mẹ lẫn con nhé. Chúc mẹ và baby nhiều sức khỏe.

Minhminh…@...

Nếu được bạn có thể tham khảo ở nha khoa Medlink, Cầu Giấy xem sao bạn nhé.

Pibi…@gmail.com

Nếu không có thời gian đến viện răng hàm mặt ở Tràng Thi thì có thể đến nhà bác sĩ Bích Hà, là bác sĩ chuyên khoa ở viện răng hàm mặt bạn nhé. Nếu mình nhớ không lằm thì nhà của bác sĩ Hà ở đường Trần Phú, Hà Đông ý.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Nha Khoa Nào Làm Răng Sứ Chất Lượng Ở Hà Nội?

Kiến thức nha khoa: Nguồn internet

Các tin khác