1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Hà Nội

Danh Sách Nha Khoa Cấy Ghép Implant Tốt Ở Hà Nội?

Cấy ghép răng implant là phương pháp trồng răng giả tốt nhất hiện nay, hiện tại có rất nhiều câu hỏi về nha khoa cấy ghép răng implant tốt nhất ở hà nội, danh sách nha khoa cấy ghép implant tốt ở hà nội?

nha khoa cấy ghép răng implant tốt nhất ở hà nội

Câu hỏi:

Chào mọi người, đợt rồi mình bị té do ngã xe làm gãy hết một chiếc răng cửa, bây giờ nhìn vào hàm răng thì ôi thôi nhìn rất xấu luôn, mình lại là con gái nên thấy xấu hổ và ngại khi nói chuyện với mọi người lắm. Mình có tìm hiểu về trồng răng giả implant thì thấy kỹ thuật này rất tốt. Mình đang muốn thực hiện sớm để trồng lại răng cửa. Bạn nào biết địa chỉ nha khoa cấy ghép implant nào tốt ở Hà Nội mà giá cả phải chăng thì giới thiệu giúp mình với nhé. Cám ơn các bạn rất nhiều ạ.

(Hongmai01…@gmail.com)

Trả lời:

Hungminh…@gmail.com

Chào bạn, bạn có thể tham khảo theo địa chỉ này nhé, bác sĩ này cũng có tiếng lắm đó bạn. Thạc sĩ Nguyễn Đình Phúc – PCN Khoa – TP khám Răng Hàm mặt. PK riêng : 41 Tôn Đức Thắng /7324068/0913522422

Hoangnguyen…@gmail.com

Bạn có thể qua phòng khám nha khoa 107 Tôn Đức Thắng, gặp bác sĩ Minh nhé.

Minhduc…@hotmail.com.vn

Mình thì thấy nếu trồng răng cho an toàn và đảm bảo tốt thì bạn nên đến bệnh viên răng hàm mặt trung ương Hà Nội cho chắc chắn bạn nhé.

Hamin…@gmail.com

Đúng đó bạn, mình nghĩ nên đến bệnh viện răng hàm mặt trung ương cho an toàn. Tuy mình chưa trồng răng implant ở đó nhưng mình hay đến khám răng và có bọc vài cái răng sứ. Mặc dù đến bệnh viện có chờ đợi hơi lâu nhưng vẫn cứ gọi là yên tâm hơn hẳn những nha khoa bên ngoài. Nhiều khi lại tránh được cái gọi là “tiền mất tật mang” ý.

Phuongloan…@gmail.com

Mình cũng đang muốn trồng răng implant cho ông xã của mình, có bạn nào hiểu rõ về implant và chỗ nào thực hiện tốt thì tư vấn giúp mình với nhé.

Minhhoang…@gmail.com

Trồng răng implant chắc là đau lắm mấy bạn nhỉ? Mình cũng muốn trồng lại cái răng hàm của mình đã nhổ mà cảm giác sợ quá.

Quyphuong…@hotmail.com.vn

Trồng răng implant là một kỹ thuật mà bác sĩ sẽ đưa một chân răng giả (gọi là trụ implant) vào trong xương hàm, chỗ chiếc răng bị mất ý. Sau khi chân răng giả này với xương hàm gắn chặt với nhau (khoảng 1 – 3 tháng tùy theo cơ địa của mỗi người) thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão răng sứ giả lên trên tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh với màu sắc và hình dáng giống hoàn toàn răng thật.

(Copy từ một bài viết về implant nào đó mình quên rồi J )

Zizac…@hotmail.com.vn

Mình copy top 5 danh sách nha khoa cấy ghép implant tốt ở Hà Nội để các bạn tham khảo thêm nhé:

Nha Khoa Thủ Đô

Adress: 1A, Trần Thánh Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phone:04 39723091

Nha Khoa Đức Hạnh

Adress: 476 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Phone: 04 38635051

Nha Khoa Happy

Adress: 47, Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 04 37549882

Nha Khoa Phan Vân

Adress:179, Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phone: 04 38698778

Nha Khoa Thanh Huy

Adress: 353 Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Phone: 04 36461042

Mynguyen…@gmail.com

Cám ơn bạn @zizac nhiều nhé, mình cũng đang cần tìm địa chỉ nha khoa trồng răng implant đây. Mình sẽ tham khảo thêm ở những nha khoa này.

Huongtran…@gmail.com

Trồng răng implant không đau lắm đâu bạn @minhhoang ạ. Mình có trồng một trụ implant rồi, ở bệnh viện răng hàm mặt ý. Trước khi thực hiện cấy thì bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê trước nên trong lúc thực hiện không đau nhiều lắm, mình chỉ thấy hơi sợ thôi (vì phải khoan vào xương mà). Sau khi cấy xong thì bác sĩ sẽ kê thêm đơn thuốc giảm đau cho mình uống và dặn dò nhiều thứ lắm, nhưng mà sau khi hết thuốc tê thì sẽ có hơi ê ẩm và chỗ cấy sẽ bị bầm một xíu, nhưng trong khả năng chịu đựng của mình được. Mình cũng đang chờ đến ngày để gắn răng đây.

Quyenquyen…@gmail.com

Ở Hà Nội bây giờ nhiều nha khoa lắm, mình thấy chỗ nào cũng bảo là chuyên này chuyên nọ, nhưng chất lượng thì chỉ có người nào đã làm rồi mới biết được. Bạn nào có nhu cầu thì cứ hỏi kinh nghiệm của những người đã làm trước đó rồi thì sẽ tìm được nha khoa vừa ý thôi ạ.

Hoamoclan…@gmail.com

Mình thấy bạn @huongtran có làm rồi ý, nghe có vẻ làm ở bệnh viện vẫn tốt hơn nhỉ. Bạn có thể chia sẻ thêm kinh nghiệm không?

Huongtran…@gmail.com

Mình chỉ mới cấy trụ implant xong thôi, vẫn chưa được 1 tháng, bác sĩ nói mình xương hàm và xương ổ răng vẫn còn tốt lắm nên hẹn mình đúng 1 tháng đến kiểm tra, nếu ổn mình sẽ tiến hành lấy dấu răng và chỉ cần chờ gắn răng sứ lên thôi. Còn vấn đề gắn răng xong thì mình sẽ review lại với các bạn nhé.

Xem thêm bài viết Xem thêm: TOP Nha Khoa Làm Răng Nào Uy Tín Ở Hà Nội?

Nguồn: kiến thức nha khoa

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác