1
Tư vấn Online?

Game Trò Chơi

Game Nụ Cười Thiên Thần

Cô bạn Mary luôn buồn phiền vì có nụ cười không được đẹp cho lắm. Để làm Mary hết buồn, bạn hãy biến cố ấy trở nên xinh đẹp bằng óc thẩm mỹ của mình nhé!

Nụ Cười Thiên Thần – Bad Teeth MakeOver là thể loại game bạn gái có nội dung vui nhộn dí dõm được thiết kế dành riêng cho các bạn gái với hình ảnh đẹp và dễ thương. Nội dung game xoay quanh câu truyện về một cô gái tên Mary rất xinh đẹp nhưng hiện đang có vấn đề lớn về răng miệng khiến cô không tự tin nên vì thế cô quyết định đi gặp bác sĩ nha khoa. Trong game này bạn sẽ vào vai vị bác sĩ nha khoa chữa trị răng cho Mary.

Game nụ cười thiên thần
Để bắt đầu game hot này đầu tiên bạn phải giúp cô làm sạch các kẽ răng, không những thế còn giúp cô làm trắng răng và bao gồm cả chỉnh nha để giúp cô có hàm răng không những trắng mà còn hoàn thiện nữa. Bạn hãy làm một bác sĩ thật hoàn hảo để giúp cô ấy trở nên xinh đẹp hơn tham dự buổi tiệc. Và bên cạnh đó ngoài việc giúp Mary chăm sóc về răng thì còn nhiều sự kiện khác như giúp cô trang điểm chọn quần áo … đang chờ bạn khám phá đấy.

Kiến thức nha khoa: nguồn sưu tầm

Các tin khác