Nha Khoa TPHCM

2 Địa Chỉ Nha Khoa Chuyên Trồng Răng Implant Tại TPHCM

Sau đây là danh sách 2 địa chỉ nha khoa chuyên trồng răng Implant tốt nhất trên địa bàn TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Trồng răng Implant là giải pháp trồng răng giả tốt nhất hiện nay. So với 2 phương pháp trồng răng giả phổ biến nhất là răng giả tháo lắp và cầu răng sứ thì trồng răng Implant sở hữu nhiều ưu điểm và lợi ích tuyệt vời hơn như: phù hợp với từng trường hợp mất răng, không ảnh hưởng đến những răng kế cận,... Dưới đây Kiến thức nha khoa chia sẻ cho bạn 2 địa chỉ nha khoa chuyên trồng răng Implant tại TPHCM

Địa chỉ 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

nha khoa đông nam Nguyễn Kiệm chuyên trồng răng Implant
Nha Khoa Đông Nam tại Phú Nhuận

Địa chỉ 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM.

Nha Khoa Đông Nam cơ sở 2 ở Quận 10

Cả 2 địa chỉ nha khoa chuyên trồng răng Implant tại TPHCM này đều nằm trực thuộc trong hệ thống chuỗi cơ sở của Nha Khoa Đông Nam - một trong những phòng khám nha khoa được xem là trồng răng Implant tốt nhất hiện nay.

1. Địa Chỉ Nha Khoa Chuyên Trồng Răng Implant Tại TPHCM

Nha Khoa Đông Nam có bề dày hoạt động hơn 15 năm, đã thực hiện hơn hàng ngàn ca Implant cho nhiều khách hàng khác nhau từ Nam tới Bắc, từ trong nước lẫn ngoài nước nhận được sự hài lòng của mọi bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị.

Chuỗi hệ thống Nha Khoa Đông Nam

Cơ sở vật chất khang trang và sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước Châu Âu kiểm tra nhanh chóng và có kết quả chụp phim X-quang, CT 3D chính xác, rõ ràng về các vị trí và tình trạng mất răng cũng như mức độ tiêu xương lâu ngày của bệnh nhân.

Chụp phim X-quang, CT 3D nhanh chóng và chính xác

Quy trình vô trùng dụng cụ khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo môi trường điều trị luôn trong trạng thái lý tưởng mang lại cảm giác an toàn cho bệnh nhân, không lây nhiễm chéo trong suốt quá trình điều trị.

Vô trùng dụng cụ đảm bảo an toàn

Đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm về răng hàm mặt đưa ra những phân tích chính xác và phác đồ điều trị thích hợp cho mỗi bệnh nhân. Bác sĩ luôn tận tâm và chuyên nghiệp khi thăm khám và điều trị.

Bên cạnh đó là những thông tin chia sẻ về cách vệ sinh và chế độ ăn uống sau khi thực hiện cấy ghép để bệnh nhân có những cách chăm sóc răng đúng đắn và yên tâm hoàn toàn.

Tư vấn chi tiết chế độ ăn uống và vệ sinh sau phẫu thuật

Tại Nha Khoa Đông Nam có rất nhiều loại Implant hiện đại để bạn có thể lựa chọn theo yêu cầu và tình hình kinh tế của mỗi người.

Răng sứ trên Implant được chế tác ngay tại LAB răng sứ của Nha Khoa Đông Nam sẽ rút ngắn thời gian hoàn tất cho khách hàng chỉ trong 2-3 ngày.

Chế tạo răng sứ ngày tại LAB Nha Khoa Đông Nam

2. Chi Phí Trồng Răng Implant Bao Nhiêu Tiền?

Tại Nha Khoa Đông Nam, giá trồng răng Implant  gần như là trọn gói. Bệnh nhân không cần phải lo lắng về chi phí cấy ghép thêm xương, chi phí răng sứ,… Bảng giá công khai chính xác và có nhiều dịch vụ hỗ trợ kèm theo như:

- Miễn phí khám và tư vấn.

- Miễn phí cấy ghép thêm xương trong tình trạng tiêu xương, thiếu xương do mất răng lâu ngày.

- Miễn phí chụp X-quang, chụp phim CT 3D hiện đại.

- Tặng miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000VNĐ.

- Hỗ trợ chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa.

Bảng giá trồng răng Implant trọn gói tại Nha Khoa Đông Nam

3. Vì Sao Nên Trồng Răng Implant Tại Nha Khoa Đông Nam?

Nha Khoa Đông Nam là địa chỉ trồng răng đảm bảo và uy tín, nhận được sự công nhận của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền:

- Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất” do Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.

- Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” do Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ tổ chức.

Chứng nhận dịch vụ hoàn hảo Nha Khoa Đông Nam

Nha Khoa Đông Nam là địa chỉ cấy ghép Implant và phục hình răng sứ tốt nhất hiện nay tại TPHCM, được sự yêu mến và tin tưởng từ hàng ngàn bệnh nhân.

Mrs. Linh Thu chia sẻ: “Cô đã đến, nhân viên tư vấn rất tường tận. Cảm ơn Nha Khoa Đông Nam rất nhiều…!!!”

2 Địa Chỉ Nha Khoa Chuyên Trồng Răng Implant Tại TPHCM

Mrs. Lien Le tâm sự rằng: “Ở tuổi 50- 60- 70 nên lựa chọn Nha Khoa Đông Nam, để có hàm răng thứ 3 hoàn chỉnh giúp ăn uống thoải mái, sống khỏe, trẻ đẹp, không còn lo về già không có răng để cười vui cùng con cháu…”

2 Địa Chỉ Nha Khoa Chuyên Trồng Răng Implant Tại TPHCM

“ Dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam rất ok, chị tiếp tân với bác sĩ rất tận tình. Giá có phần cao hơn bên ngoài nhưng chất lượng và sự hài lòng nhận lại rất nhiều!”, Mr. Nguyễn Trung Hiếu chia sẻ.

2 Địa Chỉ Nha Khoa Chuyên Trồng Răng Implant Tại TPHCM

Trường hợp trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam:

Trồng răng Implant răng hàm trên

Trồng răng Implant y như răng thật

Cấy ghép 2 trụ Implant răng hàm

Cấy ghép 3 trụ Implant hàm dưới

Cấy ghép Implant phục hình hàm dưới

Cấy Implant khôi phục hàm trên

Cấy ghép Implant cho 2 hàm

Nha Khoa Đông Nam là địa chỉ trồng răng Implant thay thế răng mất tốt nhất tại TPHCM mà bạn có thể tin tưởng thực hiện. Khi đến khám và tư vấn về tình hình sức khỏe răng miệng, bệnh nhân sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí bởi các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm.

Hãy liên hệ để đặt lịch hẹn bằng cách gọi ngay đến tổng đài 19007141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để trải nghiệm dịch vụ.