1
Tư vấn Online?

Cấy Ghép Răng Implant

 • Trồng Răng Cố Định Bằng Phương Pháp Implant Có Tốt Không?

  Trồng Răng Cố Định Bằng Phương Pháp Implant Có Tốt Không?

  Trồng răng cố định bằng phương pháp implant có tốt không? - Trồng răng Implant là một trong những phương pháp phục hồi lại răng đã mất một cách cố định và toàn diện cả về tính thẩm mỹ và chức năng cho răng.
 • Có Nên Trồng Răng Implant Cho Răng Bị Mất Không?

  Có Nên Trồng Răng Implant Cho Răng Bị Mất Không?

  Tình trạng mất răng sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe răng miệng chính vì vậy mà các nhà chuyên gia khuyên chúng ta nên phục hồi lại răng đã mất càng sớm càng tốt. Hiện nay để thực hiện phục hồi lại răng mất thì có rất nhiều phương pháp khác nhau, trong đó trồng răng Implant là một phương pháp mới hiện đại được rất nhiều người chú ý. Vậy có nên trồng răng Implant cho răng bị mất không?
 • Trồng Răng Implant Mất Bao Lâu Thời Gian?

  Trồng Răng Implant Mất Bao Lâu Thời Gian?

  Trồng răng Implant mất bao lâu thời gian sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, tùy vào từng trường hợp bệnh nhân cụ thể mà thời gian trồng răng Implant có thể chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 tháng
 • Thời Gian Hoàn Thành Phương Pháp Trồng Răng Implant Trong Bao Lâu?

  Thời Gian Hoàn Thành Phương Pháp Trồng Răng Implant Trong Bao Lâu?

  Thông thường thì thời gian hoàn thành phương pháp trồng răng Implant trong bao lâu sẽ tùy thuộc vào tình trạng mức độ xương hàm của bệnh nhân và tùy thuộc vào loại trụ Implant mà bệnh nhân lựa chọn để thực hiện trồng.
 • Phương Pháp Trồng Răng Implant Có Đau Không?

  Phương Pháp Trồng Răng Implant Có Đau Không?

  Phương pháp trồng răng Implant có đau không? Lúc trước, bất cứ một tác động nào vào răng miệng của chúng ta nếu nói không đau là không đúng, nhưng mức độ đau như thế nào, đau nhiều hay đau rất ít sẽ tùy thuộc vào sự cảm nhận cũng như mức độ chịu đựng của các bạn mà thôi.
 • Quy Trình Trồng Răng Implant Như Thế Nào?

  Quy Trình Trồng Răng Implant Như Thế Nào?

  Quy trình trồng răng implant như thế nào? - Trồng răng Implant được xem như một phương pháp phục hồi răng hiện đại và tối ưu nhất, cũng như kỹ thuật thực hiện tương đối phức tạp.
 • Phương Pháp Trồng Răng Implant Là Gì?

  Phương Pháp Trồng Răng Implant Là Gì?

  Phương pháp trồng răng Implant là gì? Răng Implant là một loại răng giả dùng để phục hồi lại những chiếc răng chẳng may bị mất đi hoặc bị nhổ bỏ khi không thể bảo tồn được nữa với đầy đủ chân răng và thân răng như những chiếc răng thật thụ.
 • Chi Phí Trồng Răng Implant Hiện Nay Giá Bao Nhiêu

  Chi Phí Trồng Răng Implant Hiện Nay Giá Bao Nhiêu

  chi phí trồng răng implant hiện nay giá bao nhiêu - Trồng răng Implant là một phương pháp trồng răng giả hiện đại và tối ưu nhất hiện nay, nó có thể mang đến cho bệnh nhân một kết quả phục hình tốt và hoàn toàn vượt qua được sự kỳ vọng mà bệnh nhân mong muốn
 • Các Trường Hợp Nên Trồng Răng Implant

  Các Trường Hợp Nên Trồng Răng Implant

  Các trường hợp nên trồng răng implant - Được xem là một kỹ thuật nha khoa hiện đại và tối ưu nhất trong lĩnh vực phục hồi răng đã mất, trồng răng Implant không chỉ mang đến kết quả hài lòng cho bệnh nhân mà nó còn mang lại nhiều lợi ích vượt trội hơn thế.
 • Trồng Răng Implant Có Nguy Hiểm Không?

  Trồng Răng Implant Có Nguy Hiểm Không?

  Trồng răng Implant có nguy hiểm không? là một trong những lo lắng rất lớn khiến bệnh nhân sợ hãi và khó đưa ra quyết định có nên trồng răng Implant để phục hồi răng mất hay không, bởi sự tác động trực tiếp của nó vào xương hàm.
 • Tổng Quan Về Phương Pháp Trồng Răng Implant

  Tổng Quan Về Phương Pháp Trồng Răng Implant

  Trồng răng Implant là một giải pháp nha khoa dùng để phục hồi lại răng đã mất tối ưu nhất hiện nay, trồng răng Implant đang ngày càng được nhiều người chú ý và ưu ái lựa chọn nhiều hơn so với các phương pháp trồng răng cũ.
 • Trồng Răng Implant Có Thật Sự Tốt Không?

  Trồng Răng Implant Có Thật Sự Tốt Không?

  Được xem là một phương pháp trồng răng giả phục hồi răng đã mất hiện đại và tối ưu nhất hiện nay, tuy nhiên phương pháp trồng răng Implant vẫn còn khiến nhiều người lo lắng không biết trồng răng Implant này thật sự tốt hay không.
 • Lịch Sử Hình Thành Phương Pháp Cấy Ghép Răng Implant

  Lịch Sử Hình Thành Phương Pháp Cấy Ghép Răng Implant

  Cấy ghép răng implant là một phương pháp trồng răng hiện đại và tối ưu nhất hiện nay, tuy nhiên để có sự thành công cho đến ngày nay thì phương pháp trồng răng Implant này cũng có một lịch sử rất lâu dài và được ghi chép lại trong nhiều bản thể lịch sử khác nhau.
 • Các Loại Răng Implant Hiện Nay Có Những Loại Nào?

  Các Loại Răng Implant Hiện Nay Có Những Loại Nào?

  Với nhu cầu ngày càng cao và càng đa dạng của khách hàng về phương pháp phục hồi răng đã mất bằng cách trồng răng Implant. Vậy các loại răng Impalnt hiện nay có những loại nào? Đặc điểm của những loại răng Implant này ra sao?
 • Nên Cấy Ghép Răng Implant Hay Làm Răng Tháo Lắp?

  Nên Cấy Ghép Răng Implant Hay Làm Răng Tháo Lắp?

  Trong phục hình nha khoa hiện nay, có 2 trong 3 phương pháp đang được sử dụng rộng rãi là: hàm giả tháo lắp và cấy ghép răng implant. Mỗi kỹ thuật có một đặc điểm, tính chất khác nhau. Nên cấy ghép implant hay làm răng tháo lắp vẫn luôn là băn khoăn của không ít người bệnh.