Cấy Ghép Răng Implant

 • Trồng Răng Implant Có Nguy Hiểm Không?

  Trồng Răng Implant Có Nguy Hiểm Không?

  Trồng răng Implant có nguy hiểm không? là một trong những lo lắng rất lớn khiến bệnh nhân sợ hãi và khó đưa ra quyết định có nên trồng răng Implant để phục hồi răng mất hay không, bởi sự tác động trực tiếp của nó vào xương hàm.
 • Tổng Quan Về Phương Pháp Trồng Răng Implant

  Tổng Quan Về Phương Pháp Trồng Răng Implant

  Trồng răng Implant là một giải pháp nha khoa dùng để phục hồi lại răng đã mất tối ưu nhất hiện nay, trồng răng Implant đang ngày càng được nhiều người chú ý và ưu ái lựa chọn nhiều hơn so với các phương pháp trồng răng cũ.
 • Trồng Răng Implant Có Thật Sự Tốt Không?

  Trồng Răng Implant Có Thật Sự Tốt Không?

  Được xem là một phương pháp trồng răng giả phục hồi răng đã mất hiện đại và tối ưu nhất hiện nay, tuy nhiên phương pháp trồng răng Implant vẫn còn khiến nhiều người lo lắng không biết trồng răng Implant này thật sự tốt hay không.
 • Lịch Sử Hình Thành Phương Pháp Cấy Ghép Răng Implant

  Lịch Sử Hình Thành Phương Pháp Cấy Ghép Răng Implant

  Cấy ghép răng implant là một phương pháp trồng răng hiện đại và tối ưu nhất hiện nay, tuy nhiên để có sự thành công cho đến ngày nay thì phương pháp trồng răng Implant này cũng có một lịch sử rất lâu dài và được ghi chép lại trong nhiều bản thể lịch sử khác nhau.
 • Các Loại Răng Implant Hiện Nay Có Những Loại Nào?

  Các Loại Răng Implant Hiện Nay Có Những Loại Nào?

  Với nhu cầu ngày càng cao và càng đa dạng của khách hàng về phương pháp phục hồi răng đã mất bằng cách trồng răng Implant. Vậy các loại răng Impalnt hiện nay có những loại nào? Đặc điểm của những loại răng Implant này ra sao?
 • Nên Cấy Ghép Răng Implant Hay Làm Răng Tháo Lắp?

  Nên Cấy Ghép Răng Implant Hay Làm Răng Tháo Lắp?

  Trong phục hình nha khoa hiện nay, có 2 trong 3 phương pháp đang được sử dụng rộng rãi là: hàm giả tháo lắp và cấy ghép răng implant. Mỗi kỹ thuật có một đặc điểm, tính chất khác nhau. Nên cấy ghép implant hay làm răng tháo lắp vẫn luôn là băn khoăn của không ít người bệnh.
 • Trồng Răng Mất Với Kĩ Thuật Cấy Ghép Implant

  Trồng Răng Mất Với Kĩ Thuật Cấy Ghép Implant

  Khi răng bị mất đi, nó không chỉ ảnh hưởng cho mức độ thẩm mỹ của hàm răng, mà nó còn ảnh hưởng đến các chức năng của răng gây những vấn đề không tốt đến sức khỏe bệnh nhân. Cùng tìm hiểu quy trình trồng răng mất với kĩ thuật cấy ghép implant nhé!
 • 8 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Việc Cấy Ghép Implant

  8 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Việc Cấy Ghép Implant

  8 Lợi ích của việc trồng răng Implant. Qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm những lợi ích mà phương pháp trồng răng Implant mang lại.
 • Cấy Ghép Implant Có Thành Công Hoàn Toàn 100% Không?

  Cấy Ghép Implant Có Thành Công Hoàn Toàn 100% Không?

  Kỹ thuật cấy ghép nha khoa đem lại hiệu quả phục hình răng giả cao và chất lượng tốt nhất hiện nay. Vậy cấy ghép implant có thật sự thành công hoàn toàn 100% hay không và có những trường hợp thất bại nào không?
 • Kiến Thức Tổng Quát Về Implant Nha Khoa

  Kiến Thức Tổng Quát Về Implant Nha Khoa

  Bài viết này kiến thức nha khoa sẽ khái quát lại những kiến thức cơ bản về implant nha khoa để bệnh nhân có thể tìm hiểu một cách nhanh nhất về kiến thức tổng quát về implant nha khoa
 • Cấy Ghép Implant Có Gây Ra Biến Chứng Gì Không?

  Cấy Ghép Implant Có Gây Ra Biến Chứng Gì Không?

  Cấy ghép implant là giải pháp pháp phục hình răng đã mất một cách toàn diện nhất nên có nhiều bệnh nhân còn lo sợ sau khi cấy ghép implant có gây ra biến chứng gì không? cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này:
 • Những Rủi Ro Có Thể Xảy Ra Sau Khi Cấy Ghép Implant

  Những Rủi Ro Có Thể Xảy Ra Sau Khi Cấy Ghép Implant

  Trong tất cả các lĩnh vực phục hồi răng đã mất, cấy ghép implant là một phát minh ra đời sau cùng và được nhận định là một phương pháp tối ưu nhất cho đến hiện nay.
 • Nâng Xoang Hàm Trong Cấy Ghép Implant

  Nâng Xoang Hàm Trong Cấy Ghép Implant

  Những bệnh nhân bị mất răng lâu ngày nếu không trồng lại thì dễ bị tiêu xương hàm tại vị trí răng đã mất. Khi đó đòi hỏi phải nâng xoang hàm, ghép xương trước khi tiến hành cắm implant.
 • Những Lưu Ý Cần Biết Sau Khi Cấy Ghép Implant

  Những Lưu Ý Cần Biết Sau Khi Cấy Ghép Implant

  Cấy ghép implant được xem là một phương pháp phục hồi răng đã mất tối ưu nhất được các chuyên gia cũng như bác sĩ khuyên sử dụng.
 • Những Trường Hợp Nào Không Nên Cấy Ghép Implant?

  Những Trường Hợp Nào Không Nên Cấy Ghép Implant?

  Để được cấy ghép implant thì không phải bất kỳ người nào cũng đảm bảo đầy đủ các yếu tố phù hợp cho việc cấy ghép. Vậy trong những trường hợp nào thì không nên cấy ghép implant?