Cấy Ghép Răng Implant

 • Người Cao Tuổi Có Trồng Răng Implant Được Không?

  Người Cao Tuổi Có Trồng Răng Implant Được Không?

  Trồng răng Implant là một phương pháp phục hồi răng mất rất được ưa chuộng hiện nay vì những đặc tính tối ưu của nó cũng như sự đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi. Vậy đối với những người cao tuổi có trồng răng Implant được không?
 • Các Biến Chứng Xảy Ra Khi Trồng Răng Implant

  Các Biến Chứng Xảy Ra Khi Trồng Răng Implant

  Các biến chứng xảy ra khi trồng răng implant - Trồng răng Implant là một giải pháp rất được nhiều người ưa chuộng hiện nay vì nó mang lại nhiều hiệu quả tối ưu mà những phương pháp cũ không thể thực hiện được.
 • Sự Khác Nhau Giữa Trồng Răng Implant Và Trồng Răng Sứ

  Sự Khác Nhau Giữa Trồng Răng Implant Và Trồng Răng Sứ

  Trồng răng Implant và trồng răng sứ đều là những giải pháp phục hồi lại răng đã mất được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu sự khác nhau giữa trồng răng implant và trồng răng sứ như thế nào:
 • Mất 1 – 2 Răng Liên Tiếp Nên Trồng Răng Implant Hay Làm Cầu Răng Sứ?

  Mất 1 – 2 Răng Liên Tiếp Nên Trồng Răng Implant Hay Làm Cầu Răng Sứ?

  “Mất 1 – 2 răng liên tiếp nên trồng răng Implant hay làm cầu răng sứ?” là một trong những thắc mắc mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây đối với những trường hợp bệnh nhân bị mất răng.
 • Thời Gian Nào Cấy Ghép Implant Là Tốt Nhất?

  Thời Gian Nào Cấy Ghép Implant Là Tốt Nhất?

  Cấy ghép Implant là một giải pháp nha khoa giúp phục hồi lại những chiếc răng chẳng may bị mất đi được đầy đủ cả về tính thẩm mỹ và chức năng của răng với đầy đủ chân răng và thân răng giống hệt với răng thật. Vậy khi bệnh nhân có nhu cầu muốn phục hồi lại răng đã mất bằng cấy ghép Implant thì thời gian nào cấy ghép Implant là tốt nhất?
 • Trồng Răng Implant Có Đau Và Nguy Hiểm Không?

  Trồng Răng Implant Có Đau Và Nguy Hiểm Không?

  Khi chẳng may bị mất răng vì một lý do nào đó sẽ khiến cho hàm răng của bạn giảm đi tính thẩm mỹ rất nhiều, bên cạnh đó nó còn gây ra nhiều sự bất tiện khác cho người bệnh về khả năng ăn nhai hàng ngày.
 • Trồng Răng Cố Định Bằng Phương Pháp Implant Có Tốt Không?

  Trồng Răng Cố Định Bằng Phương Pháp Implant Có Tốt Không?

  Trồng răng cố định bằng phương pháp implant có tốt không? - Trồng răng Implant là một trong những phương pháp phục hồi lại răng đã mất một cách cố định và toàn diện cả về tính thẩm mỹ và chức năng cho răng.
 • Có Nên Trồng Răng Implant Cho Răng Bị Mất Không?

  Có Nên Trồng Răng Implant Cho Răng Bị Mất Không?

  Tình trạng mất răng sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe răng miệng chính vì vậy mà các nhà chuyên gia khuyên chúng ta nên phục hồi lại răng đã mất càng sớm càng tốt. Hiện nay để thực hiện phục hồi lại răng mất thì có rất nhiều phương pháp khác nhau, trong đó trồng răng Implant là một phương pháp mới hiện đại được rất nhiều người chú ý. Vậy có nên trồng răng Implant cho răng bị mất không?
 • Trồng Răng Implant Mất Bao Lâu Thời Gian?

  Trồng Răng Implant Mất Bao Lâu Thời Gian?

  Trồng răng Implant mất bao lâu thời gian sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, tùy vào từng trường hợp bệnh nhân cụ thể mà thời gian trồng răng Implant có thể chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 tháng
 • Thời Gian Hoàn Thành Phương Pháp Trồng Răng Implant Trong Bao Lâu?

  Thời Gian Hoàn Thành Phương Pháp Trồng Răng Implant Trong Bao Lâu?

  Thông thường thì thời gian hoàn thành phương pháp trồng răng Implant trong bao lâu sẽ tùy thuộc vào tình trạng mức độ xương hàm của bệnh nhân và tùy thuộc vào loại trụ Implant mà bệnh nhân lựa chọn để thực hiện trồng.
 • Phương Pháp Trồng Răng Implant Có Đau Không?

  Phương Pháp Trồng Răng Implant Có Đau Không?

  Phương pháp trồng răng Implant có đau không? Lúc trước, bất cứ một tác động nào vào răng miệng của chúng ta nếu nói không đau là không đúng, nhưng mức độ đau như thế nào, đau nhiều hay đau rất ít sẽ tùy thuộc vào sự cảm nhận cũng như mức độ chịu đựng của các bạn mà thôi.
 • Quy Trình Trồng Răng Implant Như Thế Nào?

  Quy Trình Trồng Răng Implant Như Thế Nào?

  Quy trình trồng răng implant như thế nào? - Trồng răng Implant được xem như một phương pháp phục hồi răng hiện đại và tối ưu nhất, cũng như kỹ thuật thực hiện tương đối phức tạp.
 • Phương Pháp Trồng Răng Implant Là Gì?

  Phương Pháp Trồng Răng Implant Là Gì?

  Phương pháp trồng răng Implant là gì? Răng Implant là một loại răng giả dùng để phục hồi lại những chiếc răng chẳng may bị mất đi hoặc bị nhổ bỏ khi không thể bảo tồn được nữa với đầy đủ chân răng và thân răng như những chiếc răng thật thụ.
 • Chi Phí Trồng Răng Implant Hiện Nay Giá Bao Nhiêu

  Chi Phí Trồng Răng Implant Hiện Nay Giá Bao Nhiêu

  chi phí trồng răng implant hiện nay giá bao nhiêu - Trồng răng Implant là một phương pháp trồng răng giả hiện đại và tối ưu nhất hiện nay, nó có thể mang đến cho bệnh nhân một kết quả phục hình tốt và hoàn toàn vượt qua được sự kỳ vọng mà bệnh nhân mong muốn
 • Các Trường Hợp Nên Trồng Răng Implant

  Các Trường Hợp Nên Trồng Răng Implant

  Các trường hợp nên trồng răng implant - Được xem là một kỹ thuật nha khoa hiện đại và tối ưu nhất trong lĩnh vực phục hồi răng đã mất, trồng răng Implant không chỉ mang đến kết quả hài lòng cho bệnh nhân mà nó còn mang lại nhiều lợi ích vượt trội hơn thế.