1
Tư vấn Online?

Cấy Ghép Răng Implant

 • Những Lợi Ích Khi Trồng Răng Implant Mà Các Bạn Nên Biết

  Những Lợi Ích Khi Trồng Răng Implant Mà Các Bạn Nên Biết

  Nhằm giúp phục hồi lại những chiếc răng chẳng may bị mất đi vì một lý do nào đó thì phương pháp trồng răng Implant chính là một giải pháp tuyệt vời, được đánh giá là tối ưu nhất hiện nay mà tất cả các chuyên gia khuyên bệnh nhân nên thực hiện vì những lợi ích mà nó mang lại.
 • Trồng Răng Implant Gắn Răng Liền Có Thật Sự Tốt Không?

  Trồng Răng Implant Gắn Răng Liền Có Thật Sự Tốt Không?

  Trồng răng Implant sẽ giúp bạn phục hồi lại răng đã mất với đầy đủ chân răng và thân răng, tuy nhiên với phương pháp trồng răng Implant truyền thống thì bắt buộc bệnh nhân phải chờ đợi rất lâu, ít nhất là 3 tháng mới có thể gắn răng sứ.
 • Sau Khi Trồng Răng Implant Nên Ăn Gì?

  Sau Khi Trồng Răng Implant Nên Ăn Gì?

  Sau khi trồng răng Implant xong thì bạn cần phải có những chế độ ăn uống pù hợp để vết thương nhanh lành và giúp trụ Implant vững chắc lâu dài. Vậy sau khi trồng răng Impalnt nên ăn gì?
 • Trồng Răng Implant Bị Viêm Quanh Trụ Implant Phải Làm Sao?

  Trồng Răng Implant Bị Viêm Quanh Trụ Implant Phải Làm Sao?

  Trồng răng Implant là một trong những giải pháp nha khoa có tính ưu việt cao tuy nhiên trong trường hợp bị viêm quanh trụ Implant sau khi cấy rất dễ gặp phải. Vậy sau khi trồng răng Implant bị viêm quanh trụ Implant thì phải làm sao?
 • Trồng Răng Implant Sử Dụng Được Bao Lâu?

  Trồng Răng Implant Sử Dụng Được Bao Lâu?

  “Trồng răng Implant sử dụng được bao lâu?” là một trong những thắc mắc mà hầu như bất kỳ bệnh nhân nào cũng muốn biết, chúng tôi mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé để có câu trả lời.
 • Trồng Răng Implant Bằng Phương Pháp Mini Implant

  Trồng Răng Implant Bằng Phương Pháp Mini Implant

  Ngoài phương pháp trồng răng Implant truyền thống thì trồng răng Implant bằng phương pháp Mini Implant cũng rất được mọi người lưu ý, nhất là đối với những trường hợp bệnh nhân mất răng toàn hàm.
 • Trồng Răng Implant Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu?

  Trồng Răng Implant Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu?

  Có rất nhiều loại Implant được ra đời trong đó Implant Hàn Quốc là loại Implant được mọi người chú ý đến vì nó có giá thành thấp nhất trong các loại Implant. Vậy trồng răng Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu?
 • Cấu Tạo Của Răng Implant Tại Nha Khoa

  Cấu Tạo Của Răng Implant Tại Nha Khoa

  Cấu tạo của răng Implant tại nha khoa - Như chúng ta đều biết, phương pháp trồng răng là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay rất được các chuyên gia quan tâm và khuyên mọi người sử dụng.
 • Bị Tiêu Xương Có Trồng Răng Implant Được Không?

  Bị Tiêu Xương Có Trồng Răng Implant Được Không?

  Bị tiêu xương có trồng răng implant được không? - Trồng răng Implant là một giải pháp phục hồi răng mất rất hiện đại và được các chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa nhận định là tối ưu nhất,
 • Người Cao Tuổi Có Trồng Răng Implant Được Không?

  Người Cao Tuổi Có Trồng Răng Implant Được Không?

  Trồng răng Implant là một phương pháp phục hồi răng mất rất được ưa chuộng hiện nay vì những đặc tính tối ưu của nó cũng như sự đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi. Vậy đối với những người cao tuổi có trồng răng Implant được không?
 • Các Biến Chứng Xảy Ra Khi Trồng Răng Implant

  Các Biến Chứng Xảy Ra Khi Trồng Răng Implant

  Các biến chứng xảy ra khi trồng răng implant - Trồng răng Implant là một giải pháp rất được nhiều người ưa chuộng hiện nay vì nó mang lại nhiều hiệu quả tối ưu mà những phương pháp cũ không thể thực hiện được.
 • Sự Khác Nhau Giữa Trồng Răng Implant Và Trồng Răng Sứ

  Sự Khác Nhau Giữa Trồng Răng Implant Và Trồng Răng Sứ

  Trồng răng Implant và trồng răng sứ đều là những giải pháp phục hồi lại răng đã mất được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu sự khác nhau giữa trồng răng implant và trồng răng sứ như thế nào:
 • Mất 1 – 2 Răng Liên Tiếp Nên Trồng Răng Implant Hay Làm Cầu Răng Sứ?

  Mất 1 – 2 Răng Liên Tiếp Nên Trồng Răng Implant Hay Làm Cầu Răng Sứ?

  “Mất 1 – 2 răng liên tiếp nên trồng răng Implant hay làm cầu răng sứ?” là một trong những thắc mắc mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây đối với những trường hợp bệnh nhân bị mất răng.
 • Thời Gian Nào Cấy Ghép Implant Là Tốt Nhất?

  Thời Gian Nào Cấy Ghép Implant Là Tốt Nhất?

  Cấy ghép Implant là một giải pháp nha khoa giúp phục hồi lại những chiếc răng chẳng may bị mất đi được đầy đủ cả về tính thẩm mỹ và chức năng của răng với đầy đủ chân răng và thân răng giống hệt với răng thật. Vậy khi bệnh nhân có nhu cầu muốn phục hồi lại răng đã mất bằng cấy ghép Implant thì thời gian nào cấy ghép Implant là tốt nhất?
 • Trồng Răng Implant Có Đau Và Nguy Hiểm Không?

  Trồng Răng Implant Có Đau Và Nguy Hiểm Không?

  Khi chẳng may bị mất răng vì một lý do nào đó sẽ khiến cho hàm răng của bạn giảm đi tính thẩm mỹ rất nhiều, bên cạnh đó nó còn gây ra nhiều sự bất tiện khác cho người bệnh về khả năng ăn nhai hàng ngày.