1
Tư vấn Online?

Cấy Ghép Răng Implant

Địa chỉ Cấy Ghép Răng Implant uy tín an toàn chất lượng?

Việc lựa chọn một địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín, chất lượng để thực hiện điều trị là một điều không hề dễ dàng. Tham khảo thông tin về một mô hình trung tâm cấy ghép Implant đạt chuẩn dưới đây sẽ giúp bệnh nhân có cái nhìn tổng thể và từ đó đánh giá, lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy.

Địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín chất lượng
Địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín chất lượng

Địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín, an toàn, chất lượng sẽ đảm bảo mang đến kết quả điều trị hoàn hảo nhất cho bệnh nhân. Cùng Kiến Thức Nha Khoa tìm hiểu qua bài viết sau.

I. Làm thế nào để biết một địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín, an toàn, chất lượng?

Cấy ghép răng Implant là công nghệ cao nhất trong phục hồi răng mất hiện nay do đó có những yêu cầu rất cao về chuyên môn bác sĩ thực hiện cũng như các trang thiết bị hỗ trợ. Việc lựa chọn một địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín, chất lượng để thực hiện điều trị là một điều không hề dễ dàng.

Tuy nhiên, với sự phát triện ngày một vượt trội của ngành nha, đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép răng Implant thì hiện nay có vô số nha khoa lớn nhỏ khác nhau được ra đời, điều này khiến cho mọi người khó có thể nhận định được địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín, an toàn, chất lượng là nha khoa nào.

Vì vậy, để giúp bệnh nhân có cái nhìn tổng thể và từ đó đánh giá, lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy thì một địa chỉ nha khoa cấy ghép răng Implant uy tín nhất phải đảm bảo được các tiêu chí cụ thể sau:

1. Đội ngũ bác sĩ giỏi

Cấy ghép răng Implant là một ca phẫu thuật nha khoa cần sự tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối, chính vì thế yêu cầu về tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, khi bạn muốn tìm một trung tâm nha khoa thực hiện cấy ghép răng Impplant tốt nhất bạn nên căn cứ vào yếu tố bác sĩ, trình độ chuyên môn như thế nào, có bao nhiêu năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công cấy ghép Implant cho bao nhiêu khách hàng.

Nha khoa cấy ghép răng Implant tốt cần phải có bác sĩ giỏi thực hiện
Nha khoa cấy ghép răng Implant tốt cần phải có bác sĩ giỏi 

2. Kỹ thuật công nghệ hỗ trợ hiện đại nhất

Muốn thực hiện thành công một ca cấy ghép răng Implant thì ngoài tay nghề của bác sĩ cần phải có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Do đó, làm cấy ghép răng Implant ở đâu tốt nhất thiết phải được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, dụng cụ nha khoa.

3. Chất lượng của loại Implant

Chất liệu Implant đóng vai trò trực tiếp trong quá trình tích hợp xương để tồn tại lâu dài. Khi trụ nhân tạo này không đảm bảo thì độ chắc khỏe của răng sau cấy ghép sẽ rất hạn chế. Muốn có răng đảm bảo, trụ chân răng Implant cần phải có xuất xứ chính hãng, được chế tạo theo đúng tiêu chuẩn y khoa Quốc tế. Muốn nhập khẩu trực tiếp được những chiếc trụ chân răng như thế này, nha khoa cần phải có tiềm lực mạnh về nhiều mặt.

Chất lượng Implant phải được đảm bảo
Chất lượng Implant phải được đảm bảo

II. Nha Khoa Đông Nam – Địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín hàng đầu hiện nay?

Nha Khoa Đông Nam luôn tự hào là một nha khoa cấy ghép răng Implant tốt nhất TPHCM, là một trong những trung tâm hàng đầu về lĩnh vực trồng răng giả được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn vì chúng tôi sở hữu nhiều thế mạnh của riêng mình.

Đội ngũ y bác sĩ là một trong những thế mạnh đầu tiên mà chúng tôi sở hữu, bác sĩ Nha Khoa Đông Nam có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực cấy ghép Implant với tay nghề cao, kiến thức chuyên môn sâu, có thể cấy ghép răng Implant cho bệnh nhân trong nhiều trường hợp chống chỉ định như: cao huyết áp, tiểu đường, hút thuốc lâu năm…

Bác sĩ tay nghề cao kinh nghiêm lâu năm
Bác sĩ tay nghề cao kinh nghiêm lâu năm

Thế mạnh thứ 2 đó chính là cơ sở vật chất, trang thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, luôn cập nhật những công nghệ kỹ thuật mới, đặc biệt là hệ thống máy chụp phim CT 3D Conebeam, máy chụp phim X – Quang… được trang bị tại chỗ, nhằm sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với tiêu chí:

  • - An toàn.
  • - Giá cả phải chăng.
  • - Giảm thiểu tối đa sang chấn.

Công nghệ được trang bị hiện đại
Công nghệ được trang bị hiện đại tân tiến

Đồng thời, tất cả trụ Implant tại Nha Khoa Đông Nam được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với chất lượng Implant được đảm bảo hàng đầu nên mọi người có thể yên tâm.

Chúng tôi áp dụng một quy trình công nghệ cấy ghép răng theo tiêu chuẩn Châu Âu và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp bệnh nhân có một kết quả điều trị tốt nhất. Thời gian cấy ghép nhanh (10 – 15 phút/trụ), không đau, an toàn và thời gian hồi phục được rút ngắn do không can thiệp rộng, thao tác vừa đủ để đặt trụ Implant và kết thúc nhanh chóng nên bệnh nhân cảm thất rất thoải mái.

Quy trình cấy ghép đúng tiêu chuẩn
Quy trình cấy ghép đúng tiêu chuẩn

Chi phí cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam được điều chỉnh để phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người, bên cạnh đó chúng tôi cũng có nhiều chính sách hỗ trợ khác để mọi người có thể yên tâm hơn trong suốt quá trình điều trị. Dưới đây là bảng giá các loại Implant mà mọi người có thể tham khảo thêm:

Chí phí các loại răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam
Chí phí các loại răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam

Dưới đây là một số trường hợp cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam mà các bạn có thể tham khảo thêm:

TH 1: Cấy ghép răng Implant và bọc răng sứ thẩm mỹ phục hình 2 hàm

Cấy ghép răng Implant và bọc răng sứ thẩm mỹ phục hình 2 hàm

TH 2: Cấy ghép Implant hàm trên và phục hình răng sứ cao cấp

Cấy ghép Implant hàm trên và phục hình răng sứ cao cấp

TH 3: Cấy ghép Implant cho cả 2 hàm răng bị mất

Cấy ghép Implant cho cả 2 hàm răng bị mất

TH 4: Cấy ghép răng Implant cho toàn hàm trên

Cấy ghép răng Implant cho toàn hàm trên

TH 5: Cấy Implant phục hình răng cửa bị mất

Cấy Implant phục hình răng cửa bị mất

Bằng những nổ lực không ngừng của mình để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhân được nhiều giấy chứng nhận dịch vụ do chính khách hàng bình chọn và được các cơ quan uy tin trong nước trao tặng.

Giấy chứng nhận dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam
Giấy chứng nhận dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng mọi người đã có thể biết rõ hơn về địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín, an toàn và chất lượng nhất hiện nay để có sự lựa chọn phù hợp cho mình. Nếu mọi người có nhu cầu muốn thực hiện cấy ghép Implant, hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 19007141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Các tin khác