1
Tư vấn Online?

Cấy Ghép Răng Implant

Chi Phí Trồng Răng Implant Hiện Nay Giá Bao Nhiêu

chi phí trồng răng implant hiện nay giá bao nhiêu - Trồng răng Implant là một phương pháp trồng răng giả hiện đại và tối ưu nhất hiện nay, nó có thể mang đến cho bệnh nhân một kết quả phục hình tốt và hoàn toàn vượt qua được sự kỳ vọng mà bệnh nhân mong muốn

Do đó, thông thường trồng răng Implant sẽ có giá thành cao hơn so với những phương pháp khác. Vậy vị sao trồng rcăng Implant lại có giá cao? Và chi phí trồng răng implant hiện nay giá bao nhiêu là chuẩn nhất?

chi phí trồng răng implant hiện nay giá bao nhiêu
Vì sao trồng răng Implant lại có giá thành cao?

Trồng răng implant được xem là một giải pháp phục hồi răng đã mất hoàn hảo nhất hiện nay, bằng cách sử dụng những công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất trong ngành nha khoa nhằm mang lại cho bạn một hàm răng nguyên vẹn như ban đầu với nhiều ưu điểm vượt trội:

- Khác với phương pháp làm răng giả tháo lắp và cầu răng sứ, trồng răng Implant có thể khôi phục được cả trụ và thân răng, cho răng giả giống răng tự nhiên nhất.

- Ngoài chức năng khôi phục được chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ cho hàm răng, thì trồng răng Implant còn giúp ngăn ngừa tối đa tình trạng tiêu xương hàm.

- Răng Implant rất bền chắc, duy trì hiệu quả dài lâu, nếu biết cách chăm sóc tốt thì trồng răng Implant có thể tồn tại được vĩnh viễn trên cung hàm.

chi phí trồng răng implant hiện nay giá bao nhiêu 1
Trồng răng Implant có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp khác

Chính vì những ưu điểm vượt trội trên, cũng với việc áp dụng những kỹ thuật hiện đại nhất kết hợp với trụ Implant được nhập khẩu từ nước ngoài nên trồng răng Implant có giá khá cao, đây cũng là một nhược điểm khiến cho phương pháp trồng răng Implant đôi khi sẽ không phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều bệnh nhân khác.

Chi phí trồng răng implant hiện nay giá bao nhiêu

Chi phí trồng răng implant hiện nay giá bao nhiêu sẽ còn tùy thuộc nha khoa thực hiện cũng như những yếu tố liên quan khác nhau như:

- Loại Implant mà bệnh nhân muốn lựa chọn thực hiện: hiện nay có nhiều loại Implant khác nhau phục vụ cho phương pháp trồng răng này, mỗi một trụ Implant sẽ có những đặc điểm tính chất cũng như giá thành hoàn toàn khác nhau.

chi phí trồng răng implant hiện nay giá bao nhiêu 2
Giá thành mỗi loại Implant khác nhau

- Số lượng trụ Implant cần phải trồng: tùy vào số lượng răng mất mà bác sĩ sẽ chỉ định cần phải trồng bao nhiêu trụ Implant, số lượng trụ Implant cần trồng càng nhiều thì quá trình trồng răng Implant có giá càng cao.

- Loại răng sứ phục hình trên Implant: cũng giống như các loại Implant, các loại răng sứ dùng để phục hình trên trụ Implant cũng có nhiều loại khác nhau cho bạn lựa chọn, mỗi loại đều có ưu điểm riêng và tùy vào tình trạng cũng như điều kiện kinh tế bản thân mà bạn sẽ lựa chọn giải pháp phù hợp với mình.

chi phí trồng răng implant hiện nay giá bao nhiêu 3
Chi phí trồng răng implant hiện nay giá bao nhiêu cũng còn phụ thuộc vào loại răng sứ

Chính những yếu tố trên đây sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến trồng răng sứ giá bao nhiêu. Các bạn có thể tham khảo thêm giá trung bình của các loại Implant mà chúng tôi đã tổng hợp từ nhiều nha khoa khác nhau:

LOẠI IMPLANT CHI PHÍ GHI CHÚ
Implant Hàn Quốc 16.500.000 VNĐ 1 Trụ
Implant Pháp/Ý 19.900.000 VNĐ 1 Trụ
Implant Mỹ 23.500.000 VNĐ 1 Trụ
Implant ETK Active 28.200.000 VNĐ 1 Trụ
Implant NOBEL Active 32.900.000 VNĐ 1 Trụ
Implant ALL ON 4 cố định 141.000.000 VNĐ 1 Hàm
Implant ALL ON 4 cải tiến 82.250.000 VNĐ 1 Hàm
- Hỗ trợ miễn phí Khám & Tư Vấn. 
- Hổ trợ miễn phí chụp phim 3D kiểm tra răng.
- Hỗ trợ miễn phí Xét Nghiệm trước khi phẫu thuật (khi cần thiết). 
- Hỗ trợ miễn phí khớp nối Abutment. 
- Hỗ trợ miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000đ/răng. 
- Hỗ trợ miễn phí chi phí Ghép Xương. 
- Hỗ trợ miễn phí chi phí làm Răng Tạm. 
- Hỗ trợ miễn phí Chỗ Nghỉ trong ngày.

 

Quá trình cấy ghép Implant tại nha khoa

Các trường hợp trồng răng implant tại nha khoa

Qua những thông tin về chi phí trồng răng implant hiện nay giá bao nhiêu mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về các loại răng Implant này cũng như sẽ có sự lựa chọn Implant để thực hiện trồng răng phù hợp với điều kiện và mong muốn của bản thân mình.

Nguồn: Kiến thức nha khoa

Các tin khác