1
Tư vấn Online?

Cạo Vôi Răng

Bao Lâu Nên Cạo Vôi Răng 1 Lần?

Vấn đề cạo vôi răng định kỳ để giảm thiểu tối đa những bệnh lý về răng miệng. Vậy cạo vôi răng định kỳ là sao? Bao lâu nên cạo vôi răng 1 lần là tốt nhất?

Bao Lâu Nên Cạo Vôi Răng 1 Lần -1 

Bao Lâu Nên Cạo Vôi Răng 1 Lần

Bao lâu nên cạo vôi răng 1 lần là điều thắc mắc của khá nhiều người hiện nay.

Ngày nay, việc chăm sóc răng miệng đang ngày càng được mọi người quan tâm nhiều hơn, nhất là vấn đề cạo vôi răng định kỳ để giảm thiểu tối đa những bệnh lý về răng miệng. Vậy cạo vôi răng định kỳ là sao? Bao lâu nên cạo vôi răng 1 lần là tốt nhất?

Vì sao nên cạo vôi răng định kỳ?

Trước đây, nhiều người vẫn thường lầm tưởng vôi răng là men răng. Vì vậy, khi nhắc đến cạo vôi răng, mọi người thường sợ làm mòn men răng, làm yếu răng…Tuy nhiên, thực chất không phải như vậy, việc cạo vôi răng chỉ là thủ thuật giúp vệ sinh răng miệng. Loại bỏ những mảng bám, vi khuẩn mà việc vệ sinh răng miệng hằng ngày không thực hiện được.

Vậy bao lâu nên cạo vôi răng 1 lần và vì sao phải cạo vôi định kỳ? Đó là những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm và muốn biết như bạn. Dưới đây là những lý do thuyết phục bạn nên đi cạo vôi răng:

- Loại bỏ hoan toàn vi khuẩn, mảng bám thức ăn trên răng.

- Đem lại vẻ trắng sáng cho hàm răng.

- Ngăn ngừa các bệnh về răng miệng như viêm nướu, làm chảy máu chân răng, nha chu, làm hơi thở có mùi hôi…

- Giúp bạn luôn tự tin khi giao tiếp với mọi người.

Bao Lâu Nên Cạo Vôi Răng 1 Lần -2 

Cạo vôi răng sẽ giúp răng khỏe mạnh hơn

Bao lâu nên cạo vôi răng 1 lần?

Cạo vôi răng là hành động cần thực hiện định kỳ để bảo vệ răng miệng. Tuy nhiên cạo vôi răng bao lâu một lần là tốt thì không phải ai cũng biết. Vôi răng hình thành do các mảng bám thức ăn, vi khuẩn tích tụ sinh sôi,… và theo thời gian chúng vôi hóa thành mảng bám chắc cứng vào cổ răng. Nếu không được cạo bỏ bạn dễ mắc các bệnh lý về miệng như sâu răng, viêm lợi, viêm nha nhu, hôi miệng,… Vì thế việc loại bỏ vôi răng sẽ giúp răng luôn sạch sẽ và khỏe mạnh.

Vôi răng không thể lấy sạch bằng bàn chải mà phải do bác sĩ nha khoa thực hiện với các dụng cụ chuyên dùng. Các chuyên gia nha khoa khuyên nên thực khám định kỳ và cạo vôi răng 6 tháng/lần. Việc này giúp phát hiện sớm và điều trị kịp thời các vấn đề về răng miệng nếu có, giữ cho bạn hàm răng luôn chắc và khỏe mạnh.

 Bao Lâu Nên Cạo Vôi Răng 1 Lần -3

Nên cạo vôi răng định kỳ 6 tháng/lần

Nên cạo vôi răng định kỳ ở đâu là tốt nhất?

Ngoài vấn đề bao lâu nên cạo vôi răng 1 lần thì nha khoa thực hiện cạo vôi răng ở đâu tốt nhất cũng được rất nhiều người quan tâm vì hiện nay, có vô số nha khoa khác nhau nên rất khó trong việc lựa chọn nha khoa nào là tốt nhất.

Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trong những nha khoa cạo vôi răng uy tín và tốt nhất hiện nay mà các bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Bao Lâu Nên Cạo Vôi Răng 1 Lần -6 

Nha Khoa Đông Nam là nha khoa cạo vôi răng tốt nhất

Tại Nha Khoa Đông Nam, quá trình cạo vôi răng được thực hiện với hệ thống máy cạo vôi siêu âm hiện đại hàng đầu hiện nay, sẽ giúp mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Tầng số sóng siêu âm được điều chỉnh tùy theo mức độ vôi răng sẽ làm cho quá trình cạo vôi diễn ra êm ái, không ê buốt hay đau nhức như phương pháp truyền thống.

- Các mảng bám được lấy sạch một cách hoàn toàn dù là ở vị trí sâu dưới nướu nhất.

- Không làm ảnh hưởng đến mô nướu răng xung quanh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bệnh nhân.

- Khả năng kháng vôi được kéo dài hơn.

- Khi cạo vôi răng xong, bác sĩ Nha Khoa Đông Nam sẽ thực hiện đánh bóng bề mặt răng để răng được sáng bóng, thẩm mỹ hơn.

VIDEO CLIP CẠO VÔI RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM TẠI NHA KHOA ĐÔNG NAM

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng mọi người đã có thể hiểu rõ hơn về vấn đề bao lâu nên cạo vôi răng 1 lần. Khi có nhu cầu cạo vôi răng, hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nha Khoa *

Các tin khác