1
Tư vấn Online?

Nha Khoa Hà Nội

Bảng Giá Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức - 84A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sau đây là Bảng giá tham khảo các dịch vụ điều trị tại Trung tâm Nha Khoa Quốc tế Việt Đức, một trong những nha khoa chất lượng tại hà nội.

Bảng Giá Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức

Bảng Giá Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức

Sau đây là Bảng giá tham khảo các dịch vụ điều trị tại Trung tâm Nha Khoa Quốc tế Việt Đức:

- Miễn phí khám, tư vấn, chụp Xq tại chỗ cho tất cả các khách hàng.

- Tất cả các bệnh nhân sử dụng các dịch vụ có bảo hành của Nha khoa Quốc tế Việt Đức sẽ được miễn phí chăm sóc răng miệng (vệ sinh răng, lấy cao răng, đánh bóng, kiểm tra răng...) trong thời gian bảo hành.

Bảng Giá Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức

BẢNG GIÁ CHỈNH NHA - NIỀNG RĂNG

Nha khoa Quốc tế Việt Đức hiện đang là một trong những Trung tâm nắn chỉnh răng lớn nhất tại Miền Bắc. Trung tâm cam kết sử dụng hệ thống mắc cài, vật liệu trong Chỉnh nha của những hãng nổi tiếng nhất trên thế giới.

Cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, có bác sĩ trực 24/7 để xử lý những trường hợp đặc biệt. Có dịch vụ chỉnh nhanh theo yêu cầu của khách hàng! Nhận chỉnh lại những ca đã thất bại.


Bảng giá BỌC RĂNG SỨ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Phục hình răng sứ thẩm mỹ là phương pháp tối ưu giúp những trường hợp có tình trạng răng bị mất, bị tổn thương hoặc những trường hợp có răng miệng không được đều đẹp có được hàm răng đều, đẹp sáng bóng với khuôn miệng thẩm mỹ không tỳ vết để tự tin nở nụ cười xinh lung linh.

Bảng giá cấy răng Impalnt tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức. 

Implant là chân răng thay thế (chân răng giả) cho chân răng của răng đã mất. Răng implant giống như răng thật, có cả chân răng và thân răng, không làm thay đổi vị giác, cũng như phát âm và giao tiếp, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.


 Nguồn: Bảng Giá Nha Khoa

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác