Vệ Sinh Răng Miệng

 • Vệ Sinh Răng Miệng Sau Khi Trồng Răng Implant

  Vệ Sinh Răng Miệng Sau Khi Trồng Răng Implant

  Trồng răng Implant là một giải pháp tuyệt vời nhất dành cho việc phục hồi lại những chiếc răng, trong đó quá trình vệ sinh răng miệng sau khi trồng răng Implat đóng một vai trò khá quan trọng mà các bạn cần lưu ý rất nhiều.
 • Phương Pháp Vệ Sinh Răng Miệng Bằng Nước Muối Đúng Cách

  Phương Pháp Vệ Sinh Răng Miệng Bằng Nước Muối Đúng Cách

  Từ xa xưa, ông bà ta thường truyền miệng nhau rằng, súc miệng bằng nước muối giúp cho răng miệng được khỏe mạnh, chắc chắn. Vậy vệ sinh răng miệng bằng nước muối có tốt như ông bà ta thường nói không, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 • Phương Pháp Vệ Sinh Răng Miệng Khi Chỉnh Nha

  Phương Pháp Vệ Sinh Răng Miệng Khi Chỉnh Nha

  Ngày nay có nhiều trẻ em và người lớn có nhu cầu nắn chỉnh răng. Bên cạnh những kết quả tốt về thẩm mỹ, chức năng do nắn chỉnh răng mang lại, nếu chúng ta không để ý đến vấn đề vệ sinh răng miệng trong thời gian điều trị thì nhiều hậu quả xấu có thể xảy ra như sâu răng, viêm lợi.
 • Tầm Quan Trọng Của Việc Vệ Sinh Răng Miệng

  Tầm Quan Trọng Của Việc Vệ Sinh Răng Miệng

  Tầm quan trọng của việc vệ sinh răng miệng - Răng chúng ta hằng ngày đều phải hoạt động để nhai và nghiền nát thức ăn. Thời gian, tuổi tác và thông qua cách ăn uống dù vô tình hay hữu ý răng của bạn luôn bị tác động.
 • Thế Nào Là Vệ Sinh Răng Miệng Đúng Cách?

  Thế Nào Là Vệ Sinh Răng Miệng Đúng Cách?

  Thế nào là vệ sinh răng miệng đúng cách? - Để có một hàm răng trắng bóng và một nụ cười rạng rỡ thì điều quan trọng nhất đối với mỗi người đó là thực hiện vấn đề vệ sinh răng miệng đúng cách hợp lý.
 • Tại Sao Phải Cần Vệ Sinh Răng Miệng?

  Tại Sao Phải Cần Vệ Sinh Răng Miệng?

  Tại sao phải cần vệ sinh răng miệng? - Tác hại của việc vệ sinh răng miệng kém: Để trả lời cho câu hỏi tại sao phải vệ sinh răng miệng, chúng ta hãy đi tìm hiểu những tác hại của việc vệ sinh răng miệng kém, đó cũng là lý do mà bạn phải vệ sinh răng miệng thật tốt.
 • Phương Pháp Vệ Sinh Răng Miệng Đúng Cách

  Phương Pháp Vệ Sinh Răng Miệng Đúng Cách

  Các bệnh răng miệng cũng có thể gây nên các biến chứng nguy hiểm. Ít ai có thể nghĩ răng thủ phạm gây nên những bệnh nguy hiểm chết người lại xuất phát từ việc vệ sinh răng miệng không đúng cách.
 • Câu Hỏi Về Vấn Đề Vệ Sinh Răng Miệng

  Câu Hỏi Về Vấn Đề Vệ Sinh Răng Miệng

  Ai cũng mong muốn có hàm răng đẹp, nụ cười trắng sáng, hơi thở thơm mát một hàm răng chắc khỏe. Việc phải chỉnh nha hay trồng răng là điều bất đắc dĩ không ai mong muốn. Dưới đây là một số câu hỏi thắc mắc về bệnh răng miệng mà bạn nên biết để đảm bảo răng miệng mình một cách đúng nhất.
 • 6 Lợi Ích Của Việc Giữ Vệ Sinh Răng Miệng

  6 Lợi Ích Của Việc Giữ Vệ Sinh Răng Miệng

  Răng miệng tốt đồng nghĩa với sức khỏe cơ thể tốt. Bởi vậy, duy trì thói quen bảo vệ miệng ngay từ khi còn nhỏ có tác dụng giúp con người ta khỏe mạnh hơn. Dưới đây là 6 lợi ích chính của việc bảo vệ sức khỏe răng miệng được rút ra từ những nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm thực tế.
 • Lợi Ích Và Một Số Sai Lầm Khi Sử Dụng Chỉ Nha Khoa

  Lợi Ích Và Một Số Sai Lầm Khi Sử Dụng Chỉ Nha Khoa

  Việc sử dụng chỉ nha khoa sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích không ngờ. Nhưng bên cạnh đó cũng dễ mắc phải những sai lầm khi sử dụng
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Chỉ Nha Khoa Đúng Chuẩn

  Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Chỉ Nha Khoa Đúng Chuẩn

  Dùng chỉ nha khoa đúng cách sẽ tránh được những nguyên nhân gây ra bệnh răng miệng. Sau đây là hướng dẫn cách sử dụng chỉ tơ nha khoa đúng chuẩn
 • Cách Bảo Quản Bàn Chải Đánh Răng Luôn Sạch Khuẩn

  Cách Bảo Quản Bàn Chải Đánh Răng Luôn Sạch Khuẩn

  Bàn chải đánh răng được xem là nơi tập trung hầu như tất cả các loại vi khuẩn gây nên các bệnh về răng miệng. Sau đây là cách bảo quản bàn chải luôn sạch sẽ sau một thời gian dài sử dụng.
 • Hướng Dẫn Đánh Răng Đúng Cách

  Hướng Dẫn Đánh Răng Đúng Cách

  Bạn đã từng nghĩ rằng mình đánh răng đã đúng cách chưa? Và đánh răng như thế nào mới được gọi là đúng?
 • Cách Loại Chỉ Tơ Nha Khoa Hiện Nay

  Cách Loại Chỉ Tơ Nha Khoa Hiện Nay

  Việc dùng chỉ nha khoa để chăm sóc răng miệng hiện nay đang dần trở nên thông dụng. Vậy hiện nay có tổng cộng bao nhiêu loại chỉ tơ nha khoa?
 • Lựa Chọn Bàn Chải Đánh Răng Như Thế Nào Mới Đúng Nhất?

  Lựa Chọn Bàn Chải Đánh Răng Như Thế Nào Mới Đúng Nhất?

  Đánh răng là công việc hàng ngày mà bạn phải thực hiện, việc lựa chọn một bàn chải đánh răng phù hợp để giúp răng khỏe mạnh là một điều tất yếu nhất.
  Chat
  1