Trường Đại Học Y

Trường Đại Học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương Tuyển Sinh 2016

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương có sứ mệnh đào tạo Kỹ thuật Y học và Điều dưỡng ở trình độ đại học, sau đại học và thấp hơn; nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và cung ứng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ. thông tin tuyển sinh năm 2016 như sau:

trường đại học y tế hải dương

Nhà trường cam kết tạo cho người học một môi trường giáo dục dân chủ, kỷ cương, minh bạch, văn hoá và có tính chuyên nghiệp cao. Đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực theo chuẩn, có đạo đức nghề nghiệp, ngoại ngữ chuyên ngành và kỹ năng giao tiếp ứng xử, làm việc nhóm và khả năng học tập suốt đời. Hợp tác, phát triển về đào tạo, nghiên cứu và thực hành với các cơ sở, theo kịp sự phát triển của khoa học công nghệ trong lĩnh vực y tế. Phát huy thế mạnh của Trường về đào tạo các chuyên ngành kỹ thuật y học, cam kết cung ứng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đạt chuẩn, đảm bảo nhanh chóng, tiện lợi và an toàn cho mọi người dân và cộng đồng.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY NĂM 2016

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y TẾ HẢI DƯƠNG

Mã trường: DKY

Địa chỉ: Số 1, Đường Vũ Hựu, P. Thanh Bình, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Tel: 84-320-3891799, 3891788; Fax: 84-320-3891897

Ngành đào tạo

Mã ngành

Môn thi/xét tuyển

Chỉ tiêu

Các ngành đào tạo Đại học:

- Y đa khoa (Bác sĩ đa khoa)

D720101

- Kỹ thuật hình ảnh y học

D720330

- Xét nghiệm y học

D720332

- Điều dưỡng

D720501

- Phục hồi chức năng

D720333

Toán, Sinh, Hóa

Các ngành đào tạo Cao đẳng:

- Kỹ thuật hình ảnh y học

C720330

- Xét nghiệm y học

C720332

- Điều dưỡng

C720501

- Hộ sinh

C720502

- Phục hồi chức năng

C720333

Toán, Sinh, Hóa

* Tuyển sinh trong cả nước

* Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào kết qủa kỳ thi THPT quốc gia

* Ngành

- Ngành Hộ sinh -  Không tuyển Nam

- Ngành Kỹ thuật hình ảnh - Không tuyển Nữ

- Điều dưỡng (đại học) có các chuyên ngành: Điều dưỡng đa khoa, Điều dưỡng nha khoa, Điều dưỡng gây mê hồi sức, Điều dưỡng sản phụ khoa.

- Điều dưỡng (cao đẳng) có các chuyên ngành: Điều dưỡng đa khoa, Điều dưỡng nha khoa, Điều dưỡng gây mê hồi sức.

* KTX: có 400 chỗ cho khóa tuyển sinh năm 2016.

* Thực hiện sơ tuyển: Áp dụng cho các thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành hệ đại học của trường, cụ thể:

+ Có hạnh kiểm xếp loại khá trở lên trong 3 năm học THPT

+ Đối với ngành Y đa khoa (Bác sĩ đa khoa đào tạo 6 năm): Có điểm trung bình chung của mỗi môn Toán, Hóa, Sinh 5 học kỳ THPT ( 6 HK đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trước) đạt 6,5/10 trở lên.

+ Đối với các ngành hệ cử nhân (Điều dưỡng và Kỹ thuật y học, thời gian đào tạo 4 năm): Có điểm trung bình chung của mỗi môn Toán, Hóa, Sinh 5 học kỳ THPT ( 6 HK đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trước) đạt 6,0/10 trở lên.

Kiến thức nha khoa: nguồn sưu tầm internet

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ Kiến Thức Nha Khoa