Bệnh Sâu Răng

 • Bạn Có Biết Sâu Răng Gây Viêm Xoang?

  Bạn Có Biết Sâu Răng Gây Viêm Xoang?

  Sâu răng gây viêm xoang có thể là một thông tin xa lạ với nhiều người nhưng nó hoàn toàn có thể xảy ra.
 • Các Mức Độ Của Bệnh Sâu Răng

  Các Mức Độ Của Bệnh Sâu Răng

  Cách mức độ của bệnh sâu răng sẽ diễn tiến khác nhau và cách điều trị cũng sẽ không giống nhau. Cùng theo dõi bài viết để có các thông tin đó
 • Hậu Quả Của Bệnh Sâu Răng Gây Hại Gì Đến Tủy Răng?

  Hậu Quả Của Bệnh Sâu Răng Gây Hại Gì Đến Tủy Răng?

  Như chúng ta đều biết, bệnh sâu răng không chỉ là bệnh lý phổ biến ở mọi lứa tuổi, mọi đối tượng mà nó còn là nguyên nhân cơ bản dẫn đến nhiều bệnh lý răng miệng khác nếu như không được bệnh nhân chú ý và tiến hành điều trị kịp thời
 • Các Nguyên Nhân Chính Gây Bệnh Sâu Răng

  Các Nguyên Nhân Chính Gây Bệnh Sâu Răng

  Bài viết các nguyên nhân chính gây bệnh sâu răng giúp chúng ta Tìm hiểu về nguyên nhân gây bệnh sâu răng là một bước quan trọng trong quá trình chăm sóc, bảo vệ răng miệng.
 • Sâu Răng Và Tác Hại Của Bệnh Sâu Răng

  Sâu Răng Và Tác Hại Của Bệnh Sâu Răng

  Sâu răng và tác hại của bệnh sâu răng - Sâu răng là căn bệnh phổ biến, thường gặp như đau bụng, cảm cúm , thế nên đôi khi chúng ta ít khi để ý đến cảm giác đau nhức thoáng qua.
 • Dấu Hiệu Và Những Triệu Chứng Của Bệnh Sâu Răng

  Dấu Hiệu Và Những Triệu Chứng Của Bệnh Sâu Răng

  Dấu hiệu và những triệu chứng của bệnh sâu răng - Sâu răng là một bệnh lý vô cùng phổ biến và có những mức nguy hiểm nhất định. Cùng chúng tôi tham khảo qua bào viết sau:
 • Những Biến Chứng Của Bệnh Sâu Răng

  Những Biến Chứng Của Bệnh Sâu Răng

  Những biến chứng của bệnh sâu răng - Sâu răng được xếp vào danh sách những bệnh lí răng miệng phổ biến nhất hiện nay, có thể gặp ở mọi lứa tuổi : trẻ em, thanh thiếu niên, người cao tuổi.
 • Biểu Hiện Và Triệu Chứng Của Bệnh Sâu Răng Ở Trẻ Em

  Biểu Hiện Và Triệu Chứng Của Bệnh Sâu Răng Ở Trẻ Em

  Biểu hiện và triệu chứng của bệnh sâu răng ở trẻ em? Bệnh sâu răng ở trẻ em là gì? Vì sao trẻ em lại bị sâu răng? Cách điều trị và phòng ngừa bệnh như thế nào?
 • 5 Nguyên Tắc Phòng Tránh Sâu Răng Cho Bé Yêu

  5 Nguyên Tắc Phòng Tránh Sâu Răng Cho Bé Yêu

  Sâu răng được xem là một loại bệnh lý phổ biến mà bất cứ người nào cũng có thể mắc bệnh. Đặc biệt là ở trẻ em thì bệnh sâu răng chiếm tỷ lệ rất cao. Để phòng tránh được bệnh sâu răng cho trẻ, các bậc phụ huynh nên áp dụng một số nguyên tắc sau đây:
 • Những Loại Thực Phẩm Dễ Gây Bệnh Sâu Răng

  Những Loại Thực Phẩm Dễ Gây Bệnh Sâu Răng

  Những loại thực phẩm dễ gây bệnh sâu răng là những thực phẩm có chứa các chất đường bột bám vào răng sau khi ăn và được lên men bởi các vi khuẩn trong khoang miệng sinh ra axit phá hủy men răng
 • Sâu Răng Và Cơ Chế Điều Trị Sâu Răng

  Sâu Răng Và Cơ Chế Điều Trị Sâu Răng

  Ban chất của bệnh sâu răng chính là sự tiêu huỷ các cấu trúc vôi hoá vô cơ (tinh thể Can-xi) của men răng và ngà răng, tạo nên các lỗ hổng trên bề mặt răng mà nguyên nhân chính là do vi khuẩn gây ra.
 • Các Yếu Tố Quan Trọng Gây Nên Bệnh Sâu Răng

  Các Yếu Tố Quan Trọng Gây Nên Bệnh Sâu Răng

  Tổn thương sâu răng là quá trình phức tạp bao gồm các phản ứng hóa lý liên quan đến sự di chuyển các ion bề mặt giữa răng và môi trường miệng và là quá trình sinh học giữa các vi khuẩn mảng bám với cơ chế bảo vệ của vật chủ.
 • 25 Bài Thuốc Dân Gian Trị Sâu Răng Hiệu Quả Nhất

  25 Bài Thuốc Dân Gian Trị Sâu Răng Hiệu Quả Nhất

  Người bị sâu răng luôn trong trạng thái đau nhức, khó chịu và mệt mỏi làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, tâm lý gây ảnh hưởng đến quá trình học tập làm việc.
 • Sâu Răng Và Tác Hại Của Sâu Răng

  Sâu Răng Và Tác Hại Của Sâu Răng

  Bệnh sâu răng khi tiến triển sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến răng, có thể làm viêm tủy răng, hư răng và thậm chí viêm quanh chóp răng dẫn đến áp xe chân răng.
  Chat
  1